Văn hóa - Giải trí

Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà

Hà Anh
ANTĐ - Liveshow 8 Giọng hát Việt diễn ra vào lúc 21h30 ngày 9-12 là đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 4 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Ở đêm thi ngày, Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt.
Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, ekip Giọng hát Việt đã có thêm điều kiện để chuẩn bị thật kĩ càng cho từng tiết mục dự thi. Sau những chuyến đi lưu diễn của đội Đàm Vĩnh Hưng, cũng như chuyến đi sang Singapore của Team Hà Hồ để học hỏi kinh nghiệm từ những show ca nhạc nước ngoài, các thí sinh đã trở về và tập trung ôn lại các tiết mục dự thi của mình.
Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà ảnh 1
Bùi Anh Tuấn
Ở đêm thi ngày, các thí sinh sẽ tiếp tục thử thách mình ở những thể loại mới. Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt, Đinh Hương lần đầu tiên hát một ca khúc Việt Nam (chứ không phải nhạc ngoại lời Việt như đêm thi trước) trên sân khấu Giọng hát Việt, hay Xuân Nghi sẽ thể hiện một ca khúc bất hủ của Diva Thế giới Celine Dion, Đồng Lan thử thách mình với thể loại nhạc kịch. Tiêu Châu Như Quỳnh cũng mạnh dạn viết lời Việt cho ca khúc tiếng Anh mà cô dự thi.
Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà ảnh 2
Đồng Lan
Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà ảnh 3
Xuân Nghi, Ngọc Luân
Đêm thi còn có sự trở lại của Thủy Đặng (đội Thu Minh) và Vũ Kim Cương (đội Đàm Vĩnh Hưng) trong một tiết mục song ca đặc biệt, cùng hai khách mời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà ảnh 4
Như Quỳnh, Bá Lộc cùng HLV Hồ Ngọc Hà
Ở Liveshow 8, một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong ba thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc top nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi.

Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà ảnh 5
Đinh Hương, Thanh Hằng

Các thí sinh trong top này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off, biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong top nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

Ảnh: Minh Hiếu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC