Văn hóa - Giải trí

Bùi Anh Tuấn gặp áp lực trước đêm liveshow 4

Bùi Tuyết
ANTĐ - Ở đêm liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo, với chủ đề nhạc rock, một thể loại nhạc đòi hỏi chất giọng cao, khỏe và giữ được hơi tốt, đã khiến 7 cặp đôi gặp không ít áp lực và tỏ ra khá căng thẳng trong suốt quá trình luyện tập.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Đây quả thực là thử thách khó, bởi hát rock không chỉ đòi hỏi giọng khỏe mà còn phải biết nắm bắt kỹ thuật hát và trình diễn như thế nào để có thể thuyết phục được người nghe. Tuấn chưa hát nhạc rock bao giờ và cô bạn Tú Vi thì lại càng chưa bao giờ thử. Cả 2 đang cảm thấy vô cùng áp lực nhưng quyết tâm cố gắng đến cùng để mang đến cho khán giả tiết mục ấn tượng nhất”. 

Bùi Anh Tuấn gặp áp lực trước đêm liveshow 4 ảnh 1

Bùi Anh Tuấn và Tú Vi khá căng thẳng trong buổi tập 

Không chỉ riêng Bùi Anh Tuấn, các cặp đôi khác cũng tỏ ra khá áp lực với chủ đề tuần này. Quốc Đại, ca sĩ của dòng nhạc trữ tình - quê hương lo lắng: “Dòng nhạc của tôi thì hẳn khán giả ai cũng rõ rồi, tôi chưa hát rock bao giờ nên cũng căng thẳng lắm. Hai tuần qua, cặp đôi của tôi may mắn ngồi được vị trí ghế nóng, do vậy mà áp lực càng tăng gấp bội lần”.

Hiện, cả 7 cặp đôi đang ra sức tập luyện ráo riết cho đêm thi sắp tới. Mỗi cặp đôi là một màu sắc và hát rock theo cá tính riêng của mình. Vân Trang – Quốc Đại sẽ hát ca khúc Mắt đen, Minh Trung – Minh Thư sẽ hòa giọng qua liên khúc về mẹ, Bùi Anh Tuấn – Tú Vi sẽ thể hiện ca khúc Góc tối It’s my life.

Bùi Anh Tuấn gặp áp lực trước đêm liveshow 4 ảnh 2

Nhạc rock cũng là thử thách rất lớn với Jennifer Phạm

 

Bên cạnh đó, các cặp đôi còn lại cũng có những phần trình diễn thú vị như cặp đôi Nam Cường – Quế Vân sẽ biểu diễn ca khúc Chờ ngời nơi ấy, Đức Tuấn – Jennifer Phạm sẽ thể hiện bài hát Hòn vọng phu và cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh sẽ cháy hết mình qua liên khúc những bài hát cả tiếng Anh lẫn tiễng Việt.

Liveshow 4 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h10, chủ nhật, ngày 23-11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC