Bữa cơm 50 nghìn đồng của MC Phan Anh ​

ANTD.VN - Bữa cơm bình dân được MC Phan Anh chia sẻ khiến nhiều người khá ngạc nhiên...

 

Bữa cơm bình dân được MC Phan Anh chia sẻ khiến nhiều người khá ngạc nhiên...

Trên trang mạng xã hội cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ suất cơm bình dân mà anh vừa ăn trên đường đi công tác tại một tỉnh thành miền Bắc. Nam MC tài năng không quên ghi chú rằng vì chủ quán nhận ra mình nên tự cho thêm đồ ăn vào suất cơm của anh.

MC Phan Anh tâm sự nhiều lần anh gặp những ánh mắt thảng thốt và thắc mắc về việc: “Phan Anh mà cũng đi xe khách à? Phan Anh mà cũng đi máy bay giá rẻ à?” hay như khi anh ăn suất cơm trên, cũng có người ngạc nhiên hỏi: “Anh cũng ăn cơm bình dân cơ á?”.

Ngay như khi anh đăng bức ảnh về bữa cơm bình dân này lên, cũng có người bình luận rằng: “Đi xe siêu sang mà ăn đạm bạc thế MC Phan Anh”. Đáp lại, Phan Anh vui vẻ chia anh cũng có lúc ăn nhà hàng rất đắt tiền và cũng có lúc ăn cơm vỉa hè, đó là chuyện bình thường. Anh chàng MC cho biết suất cơm này có giá 50 nghìn đồng. 

Cùng với bữa cơm bình dân trên, MC Phan Anh bày tỏ quan điểm dù là thương gia hay người bình dân, triệu phú hay người nghèo thì đều có những lúc có được phương tiện về nhà là tốt rồi, có cái để chống lại cơn đói là quý rồi.

Anh chàng MC được nhiều người mến mộ hài hước ví von: “xét cho cùng sống ra sao rồi cũng gặp nhau ở cõi khác”, vì vậy mà anh tự nhủ: “biết thì lúc nào cũng có thể trân quý, an trú trong hiện tại, biết thì thở ra miệng luôn có thể mỉm cười thảnh thơi, tự cởi trói mình khỏi tham hận sân si”.