Xe+

Bridgestone hỗ trợ dịch vụ sửa xe miễn phí tại Hà Nội, TP.HCM

P.Mai
ANTD.VN -  Nằm trong chuỗi hoạt động góp sức vào hành trình chung tay phòng chống Covid-19 của cả cộng đồng, chương trình “ Bridgestone đồng hành – Trọn đường chống dịch ”, diễn ra từ nay đến hết ngày 20/9/2021 sẵn sàng cung cấp miễn phí dịch vụ cứu hộ tại TP. HCM và Hà Nội.

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi của Bridgestone, không chỉ truyền tải đến khách hàng mà còn hướng đến toàn bộ nhân viên và đại lý. Trong giai đoạn cả nước đang đồng lòng vượt qua làn sóng dịch Covid-19 thứ tư, Bridgestone sẵn sàng chung tay với quyết tâm góp phần giữ vững an toàn cho những chuyến xe vẫn miệt mài mỗi ngày trên hành trình cứu thương, cứu hộ, thiện nguyện, giao hàng… giữa mùa dịch.

Chương trình “Bridgestone đồng hành – Trọn đường chống dịch”, là nỗ lực tiếp theo của Bridgestone nhằm góp sức cùng cộng đồng vượt khó chống dịch. Với chương trình này, đội ngũ cứu hộ từ các đại lý Bridgestone sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho các phương tiện tham gia giao thông được phép lưu thông tại hai thành phố lớn TP. HCM và Hà Nội như xe máy, xe ô tô, xe cứu thương, xe làm nhiệm vụ chống dịch, xe làm công tác từ thiện hỗ trợ các khu vực phong tỏa hoặc cách ly…

Bridgestone hỗ trợ dịch vụ sửa xe miễn phí tại Hà Nội, TP.HCM ảnh 1

Các bác tài có thể gọi đến đường dây nóng 1900 54 54 68 để nhận dịch vụ cứu hộ miễn phí từ các đại lý của Bridgestone

Khi gọi đến tổng đài 1900 54 54 68, chủ phương tiện sẽ được Bridgestone giúp sửa chữa xe trong các trường hợp đinh đâm vá lốp, cắt chém nổ lốp và ắc quy “chết” dọc đường. Bên cạnh đó, việc thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế là yêu cầu bắt buộc đối với đội ngũ Bridgestone trên hành trình cứu hộ lẫn khách hàng khi họ tiếp nhận dịch vụ sửa chữa.

Với chương trình cứu hộ miễn phí từ Bridgestone, những chuyến xe sẽ thêm an toàn khi lăn bánh trong mùa dịch và những “người hùng” đời thường sẽ thêm an tâm tiến bước trên hành trình chống dịch gian nan. Không chỉ vậy, thông qua chương trình, các đại lý đã cùng với Bridgestone chung sức đồng lòng phục vụ cộng đồng, giữa những ngày dịch Covid-19 nhiều khó khăn, vất vả.

“Càng ở vào hoàn cảnh đầy thách thức, Bridgestone càng mong muốn đóng góp cho xã hội bằng những hành động lan tỏa yêu thương và những giải pháp kịp thời. Bởi quan tâm và hành động hiệu quả vì sự phát triển bền vững của cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu khi Bridgestone thực hiện trách nhiệm xã hội của mình”, ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam chia sẻ.

“Hơn thế nữa, qua những hành động thiết thực mà Bridgestone đang triển khai, chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa thông điệp yêu thương, đồng hành cùng với người dân Việt Nam vượt qua giai đoạn gian khó và hơn hết là đảm bảo hành trình an toàn đến với mọi người với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” - ông Sadaharu Kato chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC