Văn hóa - Giải trí

Brian McFadden không hối tiếc khi rời Westlife

Trang Hà
ANTĐ - Dù sự nghiệp solo không có gì nổi bật nhưng Brian McFadden vẫn cho rằng mình đã hành động đúng khi rời bỏ 4 chàng trai còn lại của Westlife.

Chín năm kể từ khi rời khỏi ban nhạc, McFadden vẫn không cho rằng mình đã mắc sai lầm: “Tôi không hối tiếc về quyết định của mình. Chỉ có điều là bốn năm sau, khi hãng thu âm không muốn phát hành album solo thứ hai của mình, tôi đã nghĩ rằng có lẽ mình nên ở lại với Westlife nhưng khi nghĩ lại, tách ra hát riêng sẽ là cách quản lí được tiền bạc của mình- điều mà Westlife đã không làm được khi hoạt động cùng nhau".

Nhắc lại thời điểm có ý định tách ra, McFadden nói: “Chúng tôi điều hiểu rằng ai cũng sẽ phải đi qua một khoảng thời gian mệt mỏi và cần thời gian nghỉ ngơi. Khi tôi tuyên bố tôi sẽ ra đi, họ nghĩ rằng quá sớm để chia tay”.

Brian McFadden không hối tiếc khi rời Westlife ảnh 1
Sự nghiệp solo của McFadden có sự khởi đầu tốt nhất khi đĩa đơn To Me đã giành được ngôi quán quân trong các bảng xếp hạng năm 2004 và anh rất hào hứng với “sự bắt đầu lại từ đầu” này. Tuy nhiên, đó cũng là điểm sáng duy nhất của anh khi album cùng tên với đĩa đơn thứ hai Irish Son không lọt vào top 20. Cùng thời gian này, cuộc hôn nhân của anh với Kerry Katona cũng tan vỡ với nhiều "khẩu chiến".

Brian McFadden không hối tiếc khi rời Westlife ảnh 2

Sau khi chia tay vợ, Brian gắn bó 4 năm với ngôi sao nhạc pop Delta Goodrem nhưng cũng không đi đến đâu và giờ, anh tìm được hạnh phúc tại bến đỗ mới- cô nàng DJ 26 tuổi Vouge Williams. Họ kết hôn tại Florence vào tháng 9 năm trước. Theo lời McFadden, Vouge đã giúp anh thực tế hơn để bắt đầu lại sự nghiệp. Dự kiến, album thứ ba của Brian có tên The Irish Connection sẽ phát hành vào ngày 3-3 tới. 

Brian McFadden không hối tiếc khi rời Westlife ảnh 3
Brian điềm đạm hơn nhờ cô vợ 26 tuổi.

DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC