Thể thao

Brazil – thiên đường “gái gọi” mùa World Cup

Bạch Dạ
ANTĐ - Các thành phố ở Brazil – quốc gia nơi mại dâm đã hợp pháp hóa, dự kiến sẽ là tụ điểm tập trung đông đảo gái điểm từ khắp nơi trên thế giới về “làm ăn” trong dịp World Cup này.
Với ướng tính khoảng hơn 600.000 người hâm mộ có mặt cho đến thời điểm này ở các thành phố Brazil để theo dõi các trận đấu đỉnh cao của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, đây sẽ là cơ hội “vàng” để gái điếm tới đây làm ăn, đặc biệt là kể từ khi mại dâm được hợp pháp hóa ở Brazil.
Trong 5 năm qua, mại dâm và du lịch tình dục ở Brazil đã thực sự bùng nổ, đặc biệt là ở những thành phố lớn và giàu có. Các nhà thổ ở xứ sở Samba có thể cạnh tranh với các quán bar khách sân hay CLB đêm trong khi số lượng các cô gái bị lôi kéo vào ngành công nghiệp này ngày càng đông đảo bởi nó giúp họ dễ kiếm tiền, trong bối cảnh mức thu nhập trung bình ở quốc gia đăng cai kỳ World Cup này quá thấp.
Brazil – thiên đường “gái gọi” mùa World Cup ảnh 1
Brazil sẽ trở thành thiên đường "gái gọi" mùa World Cup
Mới đây, các “nhân viên” tình dục ở Brazil cũng đổ xô đi học tiếng Anh để thuận tiện trong việc giao tiếp và tìm khách. Rõ ràng việc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra ở quốc gia thoáng về “sex” như Brazil thì đây là một cơ hội làm ăn lớn đối với gái bán hoa ở đất nước Nam Mỹ này nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. 
Theo nghiên cứu của báo thể thao TMZ, tất cả các “công nhân tình dục” ở Mỹ đều tỏ ra hết sức phấn khích với cơ hội làm ăn ở chuyến “Nam tiến” tới Brazil hè này. Tương tự, “lữ đoàn” gái bán hoa ở Hà Lan cũng đã và đang di chuyển tới quốc gia Nam Mỹ để chuẩn bị “tác nghiệp” trong thời gian diễn ra World Cup. Cũng giống như Brazil, Mỹ và Hà Lan là hai quốc gia đã hợp pháp hóa mại dâm. 
Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho các du khách muốn “vui vẻ” cùng các cô gái điếm Canada ở Brazil trong thời gian này. Bởi theo tổ chức vận động gái điếm có tên gọi “Tình dục chuyên nghiệp” của Canada, việc “hùa nhau” tới các thành phố ở xứ sở Samba sẽ khiến số lượng gái bán hoa ở đây tăng đột biến và khiến cơ hội làm ăn cũng trở nên cạnh tranh hơn trong khi chất lượng phục vụ có thể đi xuống do hiệu ứng số lượng.

Theo TMZ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC