Văn hóa - Giải trí

"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố

Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)

ANTĐ - Hàng ngàn người đứng chật cứng trên các cung đường của TP. Huế, hòa cùng những phần biểu diễn đầy ngẫu hứng của các nghệ sĩ…

Trong khuôn khổ các hoạt động tại Festival Huế 2016, lễ hội đường phố với chủ đề “Di sản và sắc màu văn hóa” đã diễn ra vào chiều tối ngày 1-5 với sự tham gia của hàng chục đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế. Một không khí lễ hội vui tươi rộn ràng được khuấy động khi hàng vạn công chúng và du khách thực sự hòa mình vào lễ hội.

Mặc dù xuất phát ở vị trí cuối cùng, nhưng dường như đó lại là lợi thế của các cô gái đến từ vũ đoàn Sadie để được trình diễn thật nhiều những màn múa bụng nóng bỏng và quyến rũ hoà trong điệu nhạc vô cùng sôi động của các chàng trai Lãng Du Band.

Bất chấp cái nắng gay gắt của Huế đang bước vào hè, trên mỗi tuyến phố, tại các giao lộ, hay ở điểm tập kết cuối cùng, các vũ công cùng ban nhạc đều “cháy hết mình” với những vũ điệu đắm say đầy mê hoặc trong sự đón chào nồng nhiệt của người dân và du khách thập phương.


"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 1Mặc dù trời nắng nóng, nhưng trên môi các nghệ sĩ vẫn luôn nở nụ cười.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 2
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 3Các nghệ sĩ vừa diễu hành...
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 4
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 5
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 6Vừa biểu diễn những màn múa bụng nóng bỏng, đầy quyến rũ.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 7Ca sĩ Đồng Lan cùng ban nhạc Lãng Du với những tiết mục sôi động càng khiến không khí của lễ hội đường phố thêm náo nhiệt.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 8Hành trình của vũ đoàn Sadie luôn nằm trong "vòng vây" của người dân và du khách.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 9Sự sôi động, nóng bỏng của các cô gái Sadie khiến khán giả "không thể ngồi yên".
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 10Những vị khách quốc tế cùng hoà mình vào không khí của lễ hội.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 11Nhiều bậc phụ huynh cũng "nóng" không kém dù vẫn đang cõng con trên trên vai.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 12Tại những không gian của các giao lộ, các nghệ sĩ như "bùng cháy" để thăng hoa cùng điệu nhạc.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 13Vũ công nhí với những cú lắc hông điệu nghệ...
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 14Hay thực hiện những động tác khó một cách điêu luyện không kém gì cô giáo.
"Bỏng mắt" ngắm dàn vũ công múa bụng trên đường phố ảnh 15Trong khuôn khổ Festival Huế 2016, vũ đoàn Sadie tiếp tục có những chương trình biểu diễn vào 19h30 ngày 2-5 tại Bia Quốc học và Lễ hội đường phố vào lúc 15h30 ngày 3-5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC