Văn hóa - Giải trí

"Bống" Hồng Nhung xúc động chia sẻ những ngày cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ

An Vy
ANTD.VN - Sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam, Hồng Nhung cùng hai con Tôm và Tép đã được chuyển đến cách ly tập trung tại một doanh trại quân đội nằm trên địa bàn thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
“Bống” Hồng Nhung cùng hai con

“Bống” Hồng Nhung cùng hai con

Tháng 2 vừa qua, Hồng Nhung cùng hai con sang Mỹ để thăm họ hàng và bạn bè, dự định ở lại đây vài tuần rồi trở về Việt Nam. Tuy nhiên đúng lúc đó dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới nên cô quyết định cùng các con ở lại Mỹ một thời gian, tránh việc di chuyển trong thời gian này. 

Cuối tháng 6 vừa qua, nữ ca sĩ cho biết, ba mẹ con cô đang trong danh sách chờ để được Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ xem xét và sắp xếp vào một trong những chuyến bay đưa người Việt về nước trong tháng 7 này. Mới đây, ba mẹ con nữ ca sĩ đã có mặt trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam và hiện đang được cách ly theo đúng quy định tại khu cách ly tập trung đặt tại một doanh trại quân đội ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh để phòng tránh dịch Covid-19.

Từ khu cách ly tập trung, nữ ca sĩ vẫn cập nhật thông tin và hình ảnh về ba mẹ con trên mạng xã hội cá nhân.  Hồng Nhung cho biết, ba mẹ con cô đã kiểm tra sức khỏe và nhận kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Cũng theo Hồng Nhung, ban đầu cô khá lo lắng chỉ sợ hai con mình - Tôm và Tép vốn quen được chiều từ nhỏ, lại chưa trải qua khó khăn bao giờ, nên khi vào khu cách ly sẽ bị bỡ ngỡ. Tuy nhiên đáng ngạc nhiên là cả hai bé đều thích nghi rất nhanh. Hồng Nhung hào hứng kể, cô con gái Tép rất thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, còn cậu con trai Tôm thì vui vẻ gọi đây là khu cách ly “năm sao”. 

Nữ ca sĩ thổ lộ, cô nghĩ đây là trải nghiệm vô cùng quý báu cho hai con của mình. Bởi chính sự trưởng thành từ thực tế sẽ giúp các con xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, thử thách muôn màu. Hồng Nhung tiết lộ thêm, ở trong khu cách ly tập trung, các con của cô rất thích được nghe tiếng còi triệu tập, xem các chiến sĩ bộ đội duyệt binh và nhìn ngắm đàn bò ăn cỏ.

Không chỉ thích nghi nhanh với điều kiện cuộc sống ở khu cách ly tập trung Tôm và Tép còn động viên ngược lại mẹ khi thấy cô căng thẳng vì lo lắng nhiều thứ. Được biết, ở trong khu cách ly tập trung thì Hồng Nhung cũng như mọi người được yêu cầu ở yên trong phòng của mình, không đi sang trò chuyện hay gặp gỡ người khác. Nữ ca sĩ cho biết, theo thông tin ban đầu mà cô nhận được thì cả 39 người trong đoàn bay với cô từ Mỹ về Việt Nam đều có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC