Kinh doanh

Bóng đèn Made in Vietnam đầu tiên đạt tuổi thọ 10.000h

TN
ANTĐ -Nếu như trước đây thị trường bóng đèn compact trong nước bị các sản phẩm ngoại lấn sân, thì hiện nay các sản phẩm đèn compact mang thương hiệu Việt đã được đông đảo người dân tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Các mẫu đèn compact thông dụng hiện nay dành cho chiếu sáng gia đình, các công trình thương mại và dịch vụ là các loại 2U, 3U, bóng xoắn với công suất từ 5W đến 26W, màu sắc ánh sáng vàng (warm white) và trắng tự nhiên ban ngày (day light) với đủ cấp chất lượng từ thấp đến trung, cao cấp mang các thương hiệu khác nhau. 

Bóng đèn Made in Vietnam đầu tiên đạt tuổi thọ 10.000h ảnh 1
 

Mới đây, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện đã phát triển thành công dòng sản phẩm bóng đèn Compact MaxX siêu bền, siêu tiết kiệm có tuổi thọ lên đến 10.000h (đèn thông thường là 6.000h). Đèn Compact MaxX sử dụng bột huỳnh quang 3 màu (tricolor phosphor) có chỉ số hoàn màu cao (>80) đem lại chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên, phổ ánh sáng phù hợp với độ nhạy của mắt người. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ IC trong sản xuất tăng phô điện giúp tăng tuổi thọ cho bóng đèn đồng thời tăng khả năng tiết kiệm so với bóng đèn compact thường từ 5% - 10%. Bên cạnh đó, việc sử dụng hoàn toàn đồng nguyên chất trong việc chế tạo đầu đèn làm tăng khả năng tiếp xúc điện so với đầu đèn sắt mạ niken thông thường, giúp sản phẩm không bị rỉ sét khi gặp môi trường ẩm ướt.

Với những đặc điểm nổi trội đó, bóng đèn Compact MaxX đã mang lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm điện năng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng, đặc biệt thích hợp lắp đặt tại các khu vực khó thi công, tiêu tốn nhiều chi phí bảo trì lắp đặt như trong các trung tâm mua sắm, các công trình vui chơi giải trí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC