Thể thao

'Bom xịt' Jadon Sancho bị lôi ra làm trò cười

Bình Minh
ANTD.VN - Jadon Sancho được đài Sky Sports tại Đức so sánh với "Điệp viên 007", nhưng với ngụ ý đầy mỉa mai.

Sancho là 1 trong 3 tân binh được đặt hy vọng nhiều nhất ở kỳ chuyển nhượng hè 2021 vừa qua, khi chuyển tới M.U từ Dortmund với giá 73 triệu bảng Anh. Từng ghi tới 50 bàn và có 64 kiến tạo sau 137 trận, tuy nhiên sao trẻ người Anh lại tự "tầm thường hóa" mình trong màu áo Quỷ đỏ.

'Bom xịt' Jadon Sancho bị lôi ra làm trò cười ảnh 1

Jadon Sancho trong hình ảnh "Điệp viên 007" đầy châm biếm

Người ta không còn nhận ra một Sancho tốc độ, khéo léo và sắc bén như thời còn ở đội bóng vùng Ruhr. Thay vào đó, tiền vệ này thi đấu nhợt nhạt, vô hồn và thường xuyên ra sân như để cho đủ đội hình.

Sancho lúc này chưa có bàn thắng và kiến tạo nào sau 7 trận ra sân cho M.U ở Premier League, điều rất đáng thất vọng.

Cũng vì những con số này, đài Sky Sports tại Đức trong một chương trình mới đây đã lấy hình ảnh Điệp viên 007 để chế nhạo Sancho: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo, 7 trận.

Sky Sports ghép gương mặt Sancho vào bộ tuxedo đặc trưng của James Bond, khiến các khán giả Đức vô cùng thích thú. Riêng các CĐV Man United có lẽ chỉ thêm buồn với hình ảnh này.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu không có một sự thay đổi mang tính bước ngoặt, là M.U thay HLV hoặc Sancho chuyển CLB mới, ngôi sao người Anh sẽ tự chôn vùi tương lai như cách mà Van de Beek đang phải trải qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC