Chính trị - Xã hội

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố

Tú Anh
ANTĐ - Ngày 15-7, tại trụ sở Sư đoàn Bộ binh 301 (Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội), Thành ủy Hà Nội khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố và quận, huyện, thị xã năm 2014. 

Khóa học có sự tham dự của 107 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, trưởng, phó phòng và những chức danh tương đương của các sở, ban, ngành, lực lượng quân đội, công an TP Hà Nội... Trong 19 ngày (từ 15-7 đến 8-8), các học viên sẽ được nghiên cứu 13 chuyên đề về quốc phòng, an ninh và các vấn đề thời sự khác. 

Tới dự lễ khai giảng khóa học, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, khóa học giúp bồi dưỡng nhận thức, kiến thức cho các cán bộ chủ chốt của thành phố về đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, kinh tế đối ngoại trong tình hình mới. Qua đó, các học viên có thể gắn kết giữa lý luận và thực tiễn, nhằm vận dụng có hiệu quả trong công tác, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.      

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC