Thế giới

Bỏ vợ con, thầy giáo say đắm với học sinh tuổi teen

Vũ Phương
ANTĐ - James Hooker vốn là một giáo viên dạy vi tính được kính trọng trong trường cấp III ở Modesto, California, nhưng đã gây chấn động trường học vì đã chia tay vợ để đến với cô học sinh của mình.

Ông James Hooker năm nay đã 42 tuổi, có vợ con đề huề, người con lớn năm nay 17 tuổi và đang theo học ở chính trường mà ông dạy.

Mọi việc trở nên ầm ĩ hơn bao giờ hết ở ngôi trường vốn dĩ rất bình yên này khi ông đã gửi đơn xin thôi việc, về nhà chia tay vợ để đến ở với cô học sinh 18 tuổi, Jordan Power, mà ông gọi đó là “định mệnh muộn màng của cuộc đời”.

Mối tình trái khoáy này đang gây sửng sốt cho cả cộng đồng nơi họ sinh sống, những người thân của họ thì bàng hoàng và không thể chấp nhận sự thật.

Mọi việc nghiêm trọng đến độ cảnh sát khu vực đã nhập cuộc điều tra bởi cô học sinh này tuy đã 18 tuổi, nhưng nếu tính thời gian họ quan hệ với nhau trong trường trước đó thì “ông thầy giáo đáng kính” này đã có những lần tiếp xúc tình dục bất hợp pháp. Điều này vừa vi phạm pháp luật vừa là điều tối kỵ trong đạo đức nghề nghiệp của một giáo viên.

Bỏ vợ con, thầy giáo say đắm với học sinh tuổi teen ảnh 1

Nhưng hai nhân vật chính này dường như đang rất hạnh phúc, họ thể hiện rõ quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình đến cùng. Tự tin xuất hiện cùng nhau trong cuộc phóng vấn của tạp chí The Bee, “chàng trai” tâm sự “Chúng tôi biết rằng mình đã làm tổn thương rất nhiều người, nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại tiếng gọi của con tim”.

Khỏi phải nói gia đình thầy giáo đã đau khổ thể nào, còn với cha mẹ cô học sinh đang tuổi lớn kia thì đây thực sự là cơn ác mộng mà không biết bao giờ mới chấm dứt.

Mẹ của Jordan Power là bà Tammie Power đã dùng mạng Facebook để kêu gọi dư luận đả phá mối tình này. Bà cho rằng con gái mình đã nhẹ dạ cả tin để bị lừa đến sống với lão “cáo già đội lốt tri thức” kia.

Ngược lại với phản ứng mạnh mẽ của gia đình và xã hội, cô nữ sinh Jordan không ngừng dùng những mỹ từ để tán dương người yêu. “Với tôi, anh ấy không chỉ đơn thuần là một người tình. Anh ấy cho tôi cảm giác an toàn và hạnh phúc”.

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC