Đời sống

Bộ trưởng Nông nghiệp động viên "đội đặc nhiệm" hỗ trợ Bắc Giang chống dịch

Duy Tiến
ANTD.VN - Đến dự lễ xuất quân tiễn các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Nông nghiệp lên đường hỗ trợ Bắc Giang chống dịch Covid-19, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan khẳng định, sự chi viện lúc này có ý nghĩa cấp thiết.
Bộ trưởng Nông nghiệp động viên "đội đặc nhiệm" hỗ trợ Bắc Giang chống dịch ảnh 1

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan động viên các y bác sĩ lên đường hỗ trợ Bắc Giang chống dịch

Thông tin từ BVĐK Nông nghiệp cho biết, bệnh viện này vừa cử đội ngũ y bác sĩ tinh nhuệ lên đường đến Bắc Giang để hỗ trợ, tăng cường cho địa phương chống dịch Covid-19.

Đáng chú ý, lễ xuất quân đưa 9 y, bác sĩ của BVĐK Nông Nghiệp lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang có sự tham dự, động viên của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cùng Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan khẳng định, sự chi viện, hỗ trợ về nhân lực phục vụ công tác chống dịch đối với Bắc Giang lúc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan kỳ vọng, với kinh nghiệm chống dịch, đội ngũ thầy thuốc, bác sỹ, nhân viên y tế của BVĐK Nông nghiệp sẽ chia sẻ, đóng góp những phương pháp, cách thức chống dịch hiệu quả nhất cho tỉnh Bắc Giang.

Chín y bác sĩ của BVĐK Nông nghiệp được cử đến Bắc Giang là “đội đặc nhiệm” tinh nhuệ, đều là những người có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm chống dịch.

Sau khi đến Bắc Giang, đoàn sẽ tăng cường điều trị người bệnh COVID-19 tại Trung tâm hồi sức tích cực – Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC