Thế giới

Bộ trưởng Giao thông Argentina thiệt mạng… vì tai nạn giao thông

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Bộ trưởng Giao thông Argentina Mario Meoni đã qua đời vì bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông vào tối 23-4-2021, theo truyền thông địa phương.
Bộ trưởng Giao thông Argentina thiệt mạng… vì tai nạn giao thông ảnh 1

Bộ trưởng Giao thông Argentina Mario Meoni

Theo BATimes, tai nạn xảy ra khi ông Meoni, 56 tuổi, đang lái xe một mình gần San Andrés de Giles, tỉnh Buenos Aires. Chiếc xe ô tô mà ông Meoni điều khiển là Ford Mondeo. Ông được cho là đang trên đường đến thành phố Junín để gặp gia đình.

Trước đó cùng ngày, Bộ trưởng Mario Meoni đã tham dự một số cuộc họp với Tổng thống Alberto Fernández ở Rosario.

Theo báo cáo ban đầu, ông Meoni mất kiểm soát chiếc xe vào khoảng 21h30 tối 23-4 gần Km112 trên đường Ruta Nacoinal 7. Người ta tin rằng ông đã đâm vào lan can và chiếc xe bị lật. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Ông Meoni từng là Thị trưởng thành phố Junín từ năm 2003-2015. Ông đã kết hôn và có 2 con trai. Ông đảm nhiệm chức Bộ trưởng Giao thông trong chính phủ của Tổng thống Alberto Fernández từ tháng 12-2019.

Sau khi Bộ trưởng Giao thông Mario Meoni qua đời, Tổng thống Alberto Fernández đã gửi lời chia buồn và cho biết, ông Meoni là một chính trị gia gương mẫu, trung thực và làm việc không biết mệt mỏi.

Theo BATimes

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC