Kinh doanh

Bộ NN&PTNT công bố 69 cơ sở nông lâm sản an toàn

Tuyết Nhung

ANTĐ -Hôm nay 5/5, Bộ NN&PTNT đã chính thức công bố 69 cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm nông lâm thủy sản được xác nhận an toàn theo chuỗi. 

Từ ngày 6 đến 12/5/2016, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), Bộ NN&PTNT tổ chức Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” và công bố Chương trình “Địa chỉ Xanh – Nông sản Sạch”.

Đây là dịp để nông dân, các cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng kết nối tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn. Với sự tham gia của gần 100 gian hàng đến từ doanh nghiệp, trong đó có các gian hàng giới thiệu sản phẩm từ các mô hình đã được xác nhận kiểm soát ATTP theo chuỗi, gian hàng giới thiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, gian hàng của các đơn vị đã có hệ thống sản xuất nông sản thực phẩm an toàn có thương hiệu trên thị trường…

Bộ NN&PTNT công bố 69 cơ sở nông lâm sản an toàn ảnh 1

Người tiêu dùng rất cần thông tin về những địa chỉ bán nông sản an toàn

Tại buổi công bố Chương trình truyền thông “Địa chỉ Xanh- Nông sản Sạch” hôm nay, Bộ NN&PTNT chính thức công bố 69 địa chỉ cung cấp sản phẩm nông sản đã được xác nhận kiểm soát ATTP theo chuỗi trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là bước khởi đầu trong việc giới thiệu sản phẩm đã được kiểm soát ATTP và là nơi tin cậy để người tiêu dùng tìm cho mình những nông sản an toàn, chất lượng phù hợp với bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ông Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản và hải sản cho biết, con số  sẽ không dừng lại ở 69 địa chỉ này mà Cục sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương cập nhật danh sách các cơ sở sản xuất thực phẩm an toàn để giới thiệu tới người tiêu dùng. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC