Thể thao

Bỏ ngỏ khả năng ra sân của Quang Hải sau sự cố lộ thông tin đời tư

Băng Tâm
ANTD.VN - HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết đang cân nhắc việc có điền tên Quang Hải vào danh sách ra sân trận gặp Bình Dương (17h hôm nay 24-6) hay không, không phải sợ học trò bị tâm lý mà vì lo thể lực chưa đảm bảo.

Hai ngày trước trận đấu với chủ nhà Bình Dương (vòng 6 V-League 2020), tiền vệ Quang Hải của CLB Hà Nội bị tin tặc chiếm quyền kiểm soát Facebook cá nhân và lan truyền một số thông tin nhạy cảm, liên quan đến chuyện tình cảm của anh.

Chia sẻ với truyền thông trong ngày xảy ra sự việc trên, Quang Hải cho biết anh vẫn ổn.

Quang Hải đang là tâm điểm chú ý sau sự cố lộ thông tin cá nhân

Quang Hải đang là tâm điểm chú ý sau sự cố lộ thông tin cá nhân

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng sự cố có thể tác động tới tâm lý của Quang Hải, song ông tin học trò mình đủ bản lĩnh để vượt qua và sẽ sớm trở lại mạnh mẽ.

Thuyền trưởng CLB Hà Nội cho biết đang cân nhắc việc có điền tên Quang Hải vào danh sách ra sân trận gặp Bình Dương (17h hôm nay 24-6) hay không, không phải sợ học trò bị tâm lý mà vì lo thể lực chưa đảm bảo.

Trước đó Quang Hải dính chấn thương cơ đùi ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (vòng 4), vì vậy anh chỉ được vào sân 20 cuối trận thua SLNA 0-1 tại vòng đấu sau đó.

Hiện đội bóng Thủ đang đang gặp khó khăn về nhân sự, khi một số cầu thủ trụ cột dính chấn thương ở các mức độ khác nhau. Việc cặp trung vệ Đình Trọng - Duy Mạnh chưa thể trở lại khiến hàng thủ trở thành điểm yếu của nhà đương kim vô địch từ đầu giải đến nay.

Trong khi đó, Bình Dương ngoài lợi thế chủ nhà đang cho thấy phong độ ấn tượng, khi giành tới 7 điểm trong ba vòng đấu gần nhất kể từ khi V-League trở lại sau dịch Covid-19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC