Pháp luật

Bộ mặt trơ lì của một nữ sát nhân

Vĩnh Điện
ANTĐ - Phương đâm tổng cộng 16 nhát dao lên cơ thể chị Thanh, sau đó bình tĩnh đi rửa tay để xóa dấu vết.

Sáng ngày 23-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh đã tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án.Hung thủ gây ra cái chết đau lòng của nữ thầy bói là Trương Thị Kiều Phương, (36 tuổi, trú khối phố Phú Sơn, phường An Phú, TP Tam Kỳ).

Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng và hàng nghìn người dân địa phương, Phương đã thực hiện rành rọt hành vi giết người dã man của mình.

Bộ mặt trơ lì của một nữ sát nhân ảnh 1
Đối tượng Trương Thị Kiều Phương (Ảnh: Xuân Mai)

Theo đó, vào chiều ngày 4-4, sau khi gọi điện hẹn trước, Phương đã mua hoa, quả, đi trên xe Taurus màu đỏ đen đến nhà chị Thanh để nhờ chị Thanh xem bói. Theo lời khai của đối tượng, trước khi đến nhà chị Thanh, Phương đã ghé chợ Hòa Hương, TP Tam Kỳ mua một con dao bỏ vào túi xách rồi đem theo đến nhà chị Thanh.

Khi đến nhà chị Thanh, Phương đã lên gác để chị Thanh xem bói, sau khi xem xong, lợi dụng lúc chị Thanh xuống tầng dưới, Phương đã giở túi xách đem theo và lấy dao bỏ vào túi áo rồi cùng xuống nhà dưới với chị Thanh. Phương còn chuẩn bị, quay đầu xe ra ngõ trước để dễ bề tẩu thoát.

Xong đâu đó, Phương vào phòng, masage mặt cho chị Thanh (Cũng nói thêm đối tượng làm nghề cắt tóc nên chị Thanh nhờ masage mặt). Khi chị Thanh nằm để cho Phương massge cũng là lúc thích hợp nhất để đối tượng ra tay. Cũng theo lời khai của đối tượng, trong lúc masage cho chị Thanh, Phương có hỏi chị Thanh về số tiền của chị Thanh đã mượn từ trước nhưng chị Thanh bảo không trả.

Đối tượng đã dọa nếu không trả sẽ đâm, chị Thanh tiếp tục nói không trả và thách thức; lập tức Phương dùng tay trái lấy con dao đã thủ sẵn từ trước đâm vào cổ chị Thanh. Nạn nhân vùng vẫy kêu lên thì bị đâm thêm nhiều nhát. Tổng cộng, Phương đã đâm 16 nhát dao lên nhiều vùng cơ thể, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi sát hại chị Thanh, đối tượng đã ra sau nhà vệ sinh để rửa, xóa dấu vết.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn quay lại nơi sát hại chị Thanh và lấy 2 khâu vàng trên tay chị Thanh rồi mới ra xe đã quay đầu sẵn và nhanh chóng thoát thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC