Pháp luật

Bỏ lại 3 đứa con, mang 80 lít xăng đến nhà người tình tự thiêu

Mạnh Việt
ANTD.VN -  Với lý do “muốn chết trên tay người tình khi anh này có ý định chia tay”, chị B, trú tại Thanh Hóa đã chở 80 lít xăng đến nhà người tình và đổ lên người tự thiêu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 1-7, tại xã Thạch Tiến, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Tại thời điểm trên, chị B. đi xe máy chở theo 4 can xăng (loại 20 lít), đến nhà anh Phạm Văn Th, trú tại xã Thạch Tiến.

Khi tới nơi, chị B. đổ xăng ra sân nhà thì vợ anh Th. phát hiện và hô hoán hàng xóm. Bị phát hiện, chị B. đổ xăng lên người rồi chạy vào cổng nhà anh Th châm lửa tự thiêu.

Bỏ lại 3 đứa con, mang 80 lít xăng đến nhà người tình tự thiêu ảnh 1

Hiện trường vụ tự thiêu được camera ghi lại

Gia đình anh Th và người dân địa phương đã sử dụng các phương tiện dập lửa cứu người và đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, chị B. tử vong ngay sau đó.

Tại hiện trường, chị B để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung trách móc anh Th vì giữa chị và anh này từng có thời gian qua lại tình cảm với nhau. Chị này đã dành tình cảm nhiều cho người tình, nhưng hiện tại anh Th. lạnh nhạt và đề nghị chia tay, chị B. chọn cách chết trên tay anh Th.

Nạn nhân B. đã có chồng và 3 con, làm nghề tự do và hiện sống ly thân với chồng. Anh Th. làm nghề thu mua gỗ keo tràm và đã có vợ con.

Anh Th. thừa nhận, thời gian trước anh và chị B. có đi thu mua gỗ keo tràm với nhau và phát sinh tình cảm ngoài luồng. Tình cảm giữa hai người được giấu kín với vợ, chồng và gia đình hai bên.

Gần đây, mỗi lần gặp nhau, anh Th. nói với chị B. là không muốn tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với chị này nữa vì thấy có lỗi với vợ con.

Trước khi chị B. mang xăng tới nhà nhân tình tự thiêu, giữa chị này và anh Th. không có sự liên lạc, trao đổi với nhau.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan công an điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC