Văn hóa - Giải trí

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài

H.A
ANTĐ - Khác hẳn với hình ảnh sexy thường thấy, trong chương trình Thời trang& Đam mê sắp tới, Ngọc Quyên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Chương trình Thời trang & Đam mê số tháng 2 vừa được diễn ra với sự tham gia của 5 Nhà thiết kế: Thiên Toàn, Lê Thanh Phương, Văn Ngời – Bảo Thạch, Lê Thanh Hòa, Văn Thành Công. Chương trình lần này có sự tham gia của các người mẫu như: Ngọc Quyên, Dương Yến Ngọc, Quanh Đi, Trương Thị May và dàn thí sinh Next top như Lê Thúy, Kha Mĩ Vân, Nguyễn Ngân, Ngọc Thúy, Đỗ Hà, Dương Thanh, Nhã Trúc và Thiên Trang.

5 bộ sưu tập được giới thiệu trong lần này rất đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu nhưng đều có chung một mục đích là tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ.

Nếu như NTK Thiên Toàn mang tới những mẫu thiết kế khá mạnh mẽ cho phái nữ với gam màu chủ đạo là đen - đỏ - trắng, thì bộ sưu tập dạ hội của NTK Lê Thanh Phương lại tập trung chủ yếu vào những tông màu xám, nude. Kiểu dáng đơn giản nhưng bay bổng và nhẹ nhàng, nữ tính; NTK Văn Ngời - Bảo Thạch lại hướng tới chủ đề "Sắc xuân" với những gam màu tươi tắn, rực rỡ; NTK Lê Thanh Hòa thì lấy ý tưởng từ sự hồi sinh của vạn vật sau cơn mưa cho những thiết kế của mình; còn NTK Văn Thành Công lại mang tới bộ sưu tập mang tên "Ảo ảnh hoa", được làm bằng chất liệu ren, cotton, lụa, chiffon, đính kết sequin, đá, cườm… Bộ sưu tập này phù hợp với những buổi dạ hội sang trọng, tạo nên sự quyến rũ, gợi cảm và tôn lên được nét đẹp của người phụ nữ.

Chương trình sẽ được phát sóng vào các ngày 16, 23/2 và ngày 2,9,16/3 lúc 20h10 trên VTV9.

Cùng xem Bộ sưu tập áo dài "Sắc Xuân" của NTK Bảo Thạch và Dương Văn Ngời: 

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 1

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 2

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 3

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 4

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 5

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 6

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 7

Bỏ hình ảnh sexy, Ngọc Quyên dịu dàng với áo dài ảnh 8

Ảnh: Duy Nhất

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC