Thế giới

Bố hiếp con gái vì không muốn con mất đời trinh nữ vào tay người khác

Vũ Phương
ANTĐ - Cô con gái đồng thời là nạn nhân cay đắng nói: “Ông ấy đã cưỡng hiếp tôi, sau đó còn nói rằng vẫn tốt hơn là để tôi mất sự trong trắng vào tay bất cứ người đàn ông nào khác”.

Người con gái tội nghiệp đó là Gemma Schembri, ở Lincolnshire, nước Anh, cho biết sự thật kinh khủng khi bị cha ruột mình là Mark, đã cưỡng hiếp khi cô lên 12 tuổi và nói những lời đốn mạt đến thế.

Sau gần 10 năm bị chính cha mình lạm dụng, cô gái trẻ đó đã có dũng cảm nói ra sự thật này, cô muốn tự động viên bản thân và hi vọng sự cảm thông từ cộng đồng để có thử tiếp tục sống một cách tích cực trong những năm tới.

Khi cha mẹ ly hôn, cô bé Gemma đã sống cùng cha là Mark Schembri và cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong đời cô bắt đầu xuất hiện. Thậm chí khi đó cô đã quá ngây thơ và non nớt để nhận thức được hành động của cha đẻ mình là loạn luân.

Bố hiếp con gái vì không muốn con mất đời trinh nữ vào tay người khác ảnh 1
Gemma Schembri


Thiếu sự chăm sóc và hướng dẫn của mẹ đẻ, lại hoàn toàn ở trong vòng kiểm soát của cha, Gemma đã trở thành nô lệ tình dục của hắn trong suốt một thời gian dài.

Sự chịu đựng và nỗi đau khổ của cô gái đã kết thúc khi cô can đảm nói hết với mẹ và tố cáo với nhà chức trách. Kết quả là người cha vô luân đó đã bị bắt.

Hiện tại Gemma đã tham gia một chương trình chống lạm dụng và cưỡng hiếp trẻ em, điều đó giúp cô cởi mở hơn mọi người, dũng cảm chia sẻ thời thơ ấu đen tối, đồng thời cũng cảnh báo tình trạng lạm dụng tình dục trong gia đình, giúp các bậc cha mẹ chú ý nhiều hơn đến con cái mình.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC