Thể thao

Bộ ba “Pháo thủ” ký hợp đồng mới với Arsenal

Thành Uy
ANTĐ - Cazorla đã đồng ý ở lại Emirates cho đến năm 2017. Hợp đồng cũng mới đã nâng mức lương của Ramsey lên 85 nghìn bảng/tuần. Trong khi đó, tài năng trẻ Zelalem có hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Aaron Ramsey, Santi Cazorla và “ngôi sao mai” Gedion Zelalem vừa đã cùng đặt bút ký vào những bản hợp đồng mới với Arsenal.

Hợp đồng mới giúp Ramsey nâng mức lương của anh lên 85 nghìn bảng/tuần và trở thành một trong ba cầu thủ hưởng lương cao nhất của Arsenal, cùng với Jack Wilshere và Theo Walcott. Hợp đồng trước đó của Ramsey có thời hạn đến năm 2018 và mức lương 60 nghìn bảng/tuần.

"Tôi vui mừng khi đã được ký hợp đồng mới với CLB. Tôi đã ở đây sáu năm và cảm thấy rất hạnh phúc" - Ramsey chia sẻ trên trang web chính thức của Pháo thủ.

"Tôi nghĩ toàn đội đã thể hiện được mình và hướng phát triển trong tương lai ở mùa giải năm nay. Tôi muốn được là một phần trong kế hoạch của CLB, là một phần của điều gì đó rất đặc biệt ở đây". 

Bộ ba “Pháo thủ” ký hợp đồng mới với Arsenal ảnh 1
Bộ đôi tiền vệ này tiếp tục là những trụ cột trong kế hoạch phát triển của Arsenal


Cazorla cũng đã cam kết gắn bó với CLB đến năm 2017 và nâng mức lương lên 80 nghìn bảng/tuần.

"Tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn với Arsenal. CLB đem đến cho tôi niềm hạnh phúc – từ HLV, đồng đội, người hâm mộ, SVĐ đến toàn bộ nơi đây" – tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ.

"Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Arsenal kể từ khi gia nhập cách đây hai năm. Chúng tôi sẽ là đội bóng có thể cạnh tranh những danh hiệu hàng đầu trong tương lai. Đó là điều quan trọng đối với tôi."

Bộ ba “Pháo thủ” ký hợp đồng mới với Arsenal ảnh 2
"Sao mai" người Đức - Gedion Zelalem


Tài năng trẻ Zelalem đã có được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong cuộc đời cầu thủ. Dù mới chỉ 17 tuổi nhưng những màn trình diễn của anh đã gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn. Anh được dự đoán sẽ là tương lai của Arsenal.

Hợp đồng mới là phần thưởng cho những màn trình diễn xuất sắc của Ramsey ở đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, anh đang dính chấn thương đùi và chưa thi đấu một trận nào cho Pháo thủ trong năm 2014.

Cazorla năm nay 29 tuổi. Anh gia nhập CLB từ Malaga trong mùa hè năm 2012 và ngay lập tức khẳng định được tài năng của mình. Bất chấp sự có mặt của Mesut Ozil ở mùa giải năm nay, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn là một phần không thể thiếu trong đội hình của HLV Arsene Wenger.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC