Văn hóa - Giải trí

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống

Sơn Sơn (Ảnh: Lê Nhân)
ANTĐ - Ngay sau khi chia tay chương trình "Người bí ẩn", khán giả sẽ tiếp tục gặp lại bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành với thể loại hài tình huống bất ngờ ở "Bí mật đêm chủ nhật". 

"Bí mật đêm chủ nhật" là chương trình hài tình huống sẽ nối tiếp sóng của chương trình "Người bí ẩn" trên HTV7. Trước đây, thể loại hài này đã gây "sốt" trên kênh VTV3 với tên gọi "Ơn giời, cậu đây rồi". 

Danh hài Hoài Linh sẽ là người mang trọng trách nặng nề, suy nghĩ "nát óc" nhất dù anh là người có quyền lực tối cao trong chương trình. Anh vừa là người cầm trịch, vừa đưa ra các tình huống, vừa là người định đoạt kết quả ở mỗi tập. Chí Tài - Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang sẽ là bốn nghệ sĩ có mặt cố định xuyên suốt trong mỗi tập phát sóng. Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời như: Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy... Đáng chú ý, các nghệ sĩ không chỉ duyên dáng trong việc chọc cười khán giả mà còn phải vượt qua thử thách là diễn trên sân khấu nằm. 

Một điều bắt buộc các nghệ sĩ cố định ở mỗi tập, một trong bốn nghệ sĩ: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải hát một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sĩ khách mời. 

Chương trình sẽ có ba phần tình huống được đưa ra bởi danh hài Hoài Linh và việc phân vai cho các nghệ sĩ trên sân khấu cũng do Hoài Linh định đoạt. Sau khi các nghệ sĩ vượt qua các thử thách, Hoài Linh sẽ là người lựa chọn một nghệ sĩ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng tiền thưởng. Tiếp đó, nghệ sĩ được Hoài Linh trao giải sẽ thay thế vị trí của anh để đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng. Thử thách cuối cùng này thông thường sẽ là phần "trả đũa" nghệ sĩ Hoài Linh cùng 4 nghệ sĩ còn lại. 

"Bí mật đêm chủ nhật" sẽ được phát sóng vào ngày 28-6 trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện. 

Xem clip giới thiệu chương trình "Bí mật đêm chủ nhật" cùng hình ảnh đầy hài hước của các nghệ sĩ: 

Danh hài Hoài Linh


Nghệ sĩ hài Việt Hương

Nghệ sĩ, MC Trấn Thành

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống ảnh 1

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống ảnh 2

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống ảnh 3

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống ảnh 4

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống ảnh 5

Bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục làm “loạn” với hài tình huống ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC