Thế giới

Bỏ 4000 USD, viết chữ lên bầu trời tỏ tình...nhưng thất bại

Hà Triệu

ANTĐ - Mặc dù đã phải bỏ ra tới 4000 USD viết chữ lên bầu trời để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình, nhưng một chàng trai ở Melbourne, Úc đã không nhận được cái gật đầu của cô gái ấy.

Có lẽ ý định lãng phí và “nổi trội” của Michael đã khiến bạn gái anh, cô Maree từ chối. Buổi trưa hôm 5-2 là một thời điểm đầy thất vọng của Michael khi sự việc xảy ra ngược lại hoàn toàn so với những gì anh dự đoán.

Michael đã chi hàng ngàn đô la để thể hiện tình cảm với bạn gái theo cách đặc biệt nhất, viết dòng chữ “Maree, Marry Me” và một trái tim to lên bầu trời đầy nắng giữa trưa ở Melbourne.

Tình cảnh trớ trêu của Michael được biết đến khi anh thực hiện trả lời một cuộc phỏng vấn với hãng phát thanh 3AW, sau đó nhiều người dân ở Melbournians đã đăng tải hình ảnh “bầu trời tình yêu” của Michael lên mạng xã hội và bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng trai.
Màn cầu hôn đắt đỏ nhưng không được chấp nhận

Màn cầu hôn đắt đỏ nhưng không được chấp nhận

Màn cầu hôn đắt đỏ nhưng không được chấp nhận Michael nói với Daily Mail rằng anh và Maree đã bên nhau 8 năm trời trước khi họ chia tay 9 tháng trước. Tuy vậy nhưng Michael vẫn nặng tình với cô gái. “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau cách đây vài tuần, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm mọi thứ để cô ấy biết tôi vẫn còn quan tâm cô ấy. Ý tưởng viết tên cô ấy lên bầu trời là ý tưởng tốt, tôi muốn cô ấy biết cô ấy quan trọng với tôi như thế nào”, Michael nói.
Michael đã bỏ ra 4000 USD để thực hiện những dòng chữ này

Michael đã bỏ ra 4000 USD để thực hiện những dòng chữ này

Michael đã bỏ ra 4000 USD để thực hiện những dòng chữ này

Anh cũng nói rằng anh lên kế hoạch này từ tháng 1-2015 và chọn cách công khai tình yêu để Maree quay trở lại. Michael cũng căn chỉnh thời gian để đảm bảo Maree đi ra ngoài và có thể nhìn thấy dòng chữ trên bầu trời. Thế nhưng những nỗ lực của Michael đã cũng không nhận được cái gật đầu từ bạn gái. “Cô ấy đã nói không và không thay đổi ý định”.

Mặc dù bị từ chối nhưng Michael vẫn cố gắng thể hiện tinh thần tích cực, “Ít nhất tôi biết rằng mình đã cố gắng hết sức”, Michael nói và khẳng định mối quan hệ giữa anh và Maree vẫn tốt đẹp.  

Trả lời về chi phí của màn tỏ tình đắt đỏ này, Michael nói rằng anh không hề hối tiếc và sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu. 

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC