Xe+

BMW ra mắt X5 M Sport Edition

Hà Đặng
ANTĐ - Tiếp theo sự ra mắt của X5 M50d, X5 M Sport Edition sẽ chuẩn bị được tung ra thị trường.

Sau khi chính thức cho ra mắt phiên bản X5 M50d, BMW đã chuyển sang công bố việc chuẩn bị tung phiên bản X5 M Sport Edition ra thị trường, một phiên bản hướng tới những khách hàng trông đợi nhiều hơn một chiếc X5 tiêu chuẩn bình thường. Mẫu xe X5 M Sport Edition sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa xuân năm 2012 và sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi lanh, dung tích 2.0 lít, công suất 241 mã lực với mô-men xoắn cực đạii là 248 lb-ft.

BMW ra mắt X5 M Sport Edition ảnh 1
BMW X5 M Sport Edition

Ngoại thất của chiếc X5 M Sport Edition sẽ được phân biệt với các phiên bản khác bằng việc sử dụng bộ hợp kim nhẹ mới để chế tạo vỏ với những đường nét đặc trưng của BMW, cùng với hệ thống đèn xenon và bộ đèn pha hỗ trợ cho những khúc cua khó. Mẫu xe này cũng sẽ được cung cấp hệ thống treo khí nén bánh sau và hệ thống treo thể thao.

Về nội thất, BMW trang bị vô lăng bọc da đồng thời thêm vào bộ cần đổi số tay shift-paddle, cùng với các bàn đạp được làm bằng thép không gỉ và vị trí gác chân cho lái xe. Các tính năng khác được bổ sung bao gồm những thiết bị mang đậm dấu ấn của BMW như cửa nóc, hệ thống nội thất với những đường sơn mài đen, và bậu cửa được gắn logo M đặc trưng cho dòng xe.

Theo TopSpeed

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC