Xe+

BMW 2-series mui trần lộ ảnh rõ nét

Đặng Vũ
ANTĐ - Hình ảnh hoàn thiện của BMW 2-series mui trần vừa được các phóng viên chụp lại trước khi nó được trình làng chính thức trong thời gian tới.

Đây là những hình ảnh tốt nhất có được của BMW 2-series mui trần từ trước đến nay, với mui gập mềm và thân xe rộng hơn một chút so với 1-series mui trần. Chỉ có duy nhất ba-đờ-sốc trước, đèn trước và đèn hậu được nguỵ trang nên việc nhận diện chiếc xe là khá dễ dàng.

BMW 2-series mui trần lộ ảnh rõ nét ảnh 1

Nguyên mẫu chiếc xe màu trắng được trang bị ba-đờ-sốc M Sport và hệ thống 2 ống xả kép chính là những đặc điểm chỉ ra đây là chiếc xe thuộc phiên bản M235i. Nhiều khả năng, chiếc xe sẽ được trang bị một động cơ xăng 3.0 lít 6 xilanh tuabin kép, có công suất 326 mã lực, mômen xoắn 450 Nm và được điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp, hoặc hộp số tự động 8 cấp.

Phiên bản Coupe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.8 giây với hộp số tự động, trong khi đó phiên bản mui trần sẽ bị chậm hơn một chút do trọng lượng tiêu chuẩn lớn hơn. Điều này sẽ làm chiếc mui trần có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h bằng thời gian với phiên bản hộp số sàn của chiếc coupe là 5 giây.

BMW M235i mui trần được mong chờ sẽ ra mắt trong mùa hè này và bán ra vào đầu mùa thu, với giá bán khởi điểm cao hơn phiên bản coupe ở mức 32.100 USD ở Mỹ và 40.800 USD ở Đức.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

BMW 2-series mui trần lộ ảnh rõ nét ảnh 2

BMW 2-series mui trần lộ ảnh rõ nét ảnh 3

BMW 2-series mui trần lộ ảnh rõ nét ảnh 4

BMW 2-series mui trần lộ ảnh rõ nét ảnh 5

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC