Văn hóa - Giải trí

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung

Duy Đức - Ảnh: Chanh
ANTD.VN - Sau một thời gian lui về "ở ẩn" dành thời gian cho gia đình, mới đây Trang Nhung đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh của mình với bộ phim "Ngày mai ánh sáng" với nhân vật Hoa – một cô gái nghèo đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Đây là lần thứ hai người đẹp thể hiện dạng nhân vật này, sau phim "Kính thưa osin".

Trang Nhung chia sẻ: "Sau hai năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ thì nay tôi xuất hiện trở lại sóng truyền hình với một nhân vật có diện mạo hoàn toàn khác biệt. Tóc cắt mái ngố, làn da tối màu, quần áo cũ kỹ và phải học dáng điệu, cử chỉ của những người bình dân, quê mùa".

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 1Trang Nhung- Bình Minh lịch lãm và sang trọng bên nhau

Cùng diễn cặp với cô trong phim là diễn viên Bình Minh – một anh chàng con nhà giàu, đẹp trai, thành đạt nhưng bị điên. Cả hai ngoài đời đều xuất thân là người mẫu cũng có một thời gian dài diễn chung catwalk nên rất thân thiết, trong phim họ thể hiện những cảnh nắm tay, ôm hôm vô cùng tự nhiên. "Ngày mai ánh sáng" sẽ được phát sóng vào lúc  21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 2Cả hai đều tự nhiên và vô cùng tình tứ

Để đánh dấu sự trở lại với khán giả lần này Trang Nhung và Bình Minh một lần nữa cùng nhau diễn lại những khoảnh khắc diễn chung sân khấu trước đây. Dưới ánh nắng chiều đầy ảo ảnh, nắm tay nhẹ nhàng, dựa vào vai nhau đầy đắm say.... "quý cô" Trang Nhung đã khiến "quý ông" Bình Minh không thể không ngước nhìn.

Cùng ngắm những hình ảnh của Bình Minh và Trang Nhung trong bộ ảnh mới nhất:

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 3

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 4

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 5

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 6

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 7

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 8Nam diễn viên Bình Minh với vẻ bảnh bao, lịch lãmBình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 9Cả hai nắm tay tự nhiên tình cảmBình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 10

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 11

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 12

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 13

Bình Minh không thể rời mắt khỏi quý cô Trang Nhung ảnh 14

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC