Kinh doanh

Big C tiếp tục "tung" 200 mặt hàng giá rẻ

HA
ANTĐ - Từ 12/3 đến 25/3/2012, Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Đã rẻ nay còn rẻ hơn!!!”đợt 2 có mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, áp dụng cho khoảng 200 mặt hàng nhu thiết yếu hàng ngày
Hưởng ứng “Tuần bán hàng vì người tiêu dùng” năm 2012 do Sở Công Thương TP. Hà Nội tổ chức và tiếp theo sự thành công của chương trình đợt 1 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của khách hàng,  từ 12/3 đến 25/3/2012, Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Đã rẻ nay còn rẻ hơn!!!”đợt 2 có mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, áp dụng cho khoảng 200 mặt hàng nhu thiết yếu hàng ngày như nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì gói, sữa, bánh kẹo, thực phẩm chế biến, đồ gia dụng… giảm giá đến 40%.
Như tên gọi “Đã rẻ nay còn rẻ hơn!!!”, chương trình đợt 2 tiếp tục mang đến mức giá tốt đặc biệt và tiết kiệm nhất cho khách hàng bằng sự hỗ trợ thêm về giá từ chính Big C.
 Big C tiếp tục "tung" 200 mặt hàng giá rẻ ảnh 1
Big C mang đến cơ hội mua hàng giá rẻ cho mọi người

 Đặc biệt, với Thẻ Ưu Đãi Big C, mỗi hoá đơn mua hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, khách hàng sẽ có 1 cơ hội mua 1 sản phẩm với giá cực sốc theo ngày quy định.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, được Big C đặc biệt thiết kế với mức giá hấp dẫn nhất, hoành tráng nhất từ trước đến nay nhằm chia sẻ cũng như tri ân khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng Big C trong suốt thời gian vừa qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC