Kinh doanh

Big C bán hàng đồng giá 21.900 đồng/sản phẩm

Hà Linh

ANTĐ - Gần 100 mặt hàng gia dụng như: nĩa, thìa, chảo, thớt, bộ hộp, khăn, thảm… ; các loại đồ chơi trẻ em, quần áo, tất dép… sẽ được hệ thống siêu thị Big C bán đồng giá 21.900 đồng/sản phẩm từ nay đến 29-2-2016.

Nhu cầu mua sắm sẽ trở lại bình thường vào dịp rằm tháng Giêng

Nhu cầu mua sắm sẽ trở lại bình thường vào dịp rằm tháng Giêng

Nhu cầu mua sắm sẽ trở lại bình thường vào dịp rằm tháng Giêng Với gói sản phẩm nhãn hàng riêng, Big C cũng đưa ra 50 sản phẩm tiêu dùng thiết yết như: hạt nêm, nước mắm, nước tương, dầu ăn, gạo, phở ăn liền, bún tươi, bột giặt, nước rửa chén, khăn giấy, chảo, bộ drap, gối…  với giá bán tiết kiệm đến 20% so với hàng của các thương hiệu khác, tương đương về chất lượng. Với những khách hàng mua nhiều hàng, siêu thị này giảm 20% khi mua 2 sản phẩm và giảm 30% khi mua từ 3 sản phẩm thứ 3 cho các sản phẩm nhãn hàng riêng Big C. 

Trong khoảng thời gian này, Big C cũng giảm giá hàng trăm loại đồ chơi trẻ em và đưa ra chương trình "giá khủng" cho nhiều sản phẩm gia dụng khác. 

Đại diện siêu thị Big C cho biết, từ ngày 8 tháng Giêng (tức 15-2), lượng khách đến siêu thị này mua sắm, tham quan đã đông đúc hơn. Dự kiến, đến cuối tuần này, lượng khách đến với siêu thị và sức mua sẽ tăng cao hơn so với ngày thường do trùng với ngày rằm tháng Giêng.

Các mặt hàng được chọn mua nhiều hiện nay là các loại rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm, các loại thủy hải sản và thực phẩm chế biến. Do siêu thị đã thống nhất kế hoạch cung ứng với các nhà cung cấp từ trước Tết nên giá cả các mặt hàng này hiện nay vẫn ổn định, không xảy ra trường hợp hụt hàng hay đội giá.

Các mặt hàng gia dụng, điện máy hay thời trang cũng được chú ý do sau Tết, một số khách hàng có nhu cầu và ngân sách để sắm sang thêm cho gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC