Chính trị - Xã hội

Tháng 5:

Biểu dương thành tích phá án của CAQ Đống Đa

T.A-Minh Quân
ANTĐ - Là một trong những địa bàn đông dân của thủ đô Hà Nội, tình hình tội phạm hình sự tại quận Đống Đa thường diễn biến hết sức phức tạp. Ngày 15/5, công an quận Đống Đa đã tổ chức biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm vào tháng 5/2012 vừa qua.

Nối tiếp kế hoạch 38 của CATP. Hà Nội và chuẩn bị cho đợt cao điểm, đấu tranh phòng chống tội phạm sắp tới, công an quận Đống Đa đã liên tục phá nhiều vụ án lớn. Điển hình là vụ triệt phá ổ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp gỗ sưa, khám phá hai vụ án giết người và 1 vụ về ma túy xảy ra trên địa bàn. Lãnh đạo CATP đã quyết định khen thưởng cho Đội CSHS, CAQ Đống Đa và 49 cán bộ, chiến sĩ với thành tích phá các vụ án trên.

Biểu dương thành tích phá án của CAQ Đống Đa ảnh 1 
 Đại tá Nguyễn Đức Chung-Phó GĐ CATP Hà Nội trao giấy khen cho CAQ Đống Đa

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Phó Giám đốc CATP biểu dương, ghi nhận những thành tích phá án của lực lượng CAQ Đống Đa trong thời gian qua, đồng thời nhận định, tình hình tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường trong thời gian tới sẽ còn nhiều vấn đề phức tạp, cần được lực lượng công an đặc biệt quan tâm, chú ý và giữ vững thành tích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC