Văn hóa - Giải trí

Biên đạo múa Lê Việt thực hiện chương trình "Chàng hát tình ca"

Sơn Sơn
ANTD.VN -Chiều 22-8, biên đạo, đạo diễn Lê Việt đã tổ chức buổi ra mắt chương trình ca nhạc phòng trà định kỳ với tên gọi "Chàng hát tình ca". Đây là chương trình được tổ chức vào tuần đầu tiên của mỗi tháng tại Nhà hát The VShow, TP Hồ Chí Minh. 

"Chàng hát tình ca" là dự án nghệ thuật do biên đạo, đạo diễn Lê Việt thực hiện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các ca sĩ trẻ bước ra từ những cuộc thi trên truyền hình được sống với đam mê một cách lâu dài, nhất là các ca sĩ nam. 

Biên đạo múa Lê Việt thực hiện chương trình "Chàng hát tình ca" ảnh 1

Biên đạo Lê Việt, ca sĩ Quốc Đại, Tuấn Tú

Chương trình mở màn sẽ diễn ra vào ngày 2,3,4-9 với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, cùng với các ca sĩ Khánh Hoàng, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn, Nguyễn Hương, Đặng Nhật Tân, Dương Minh Ngọc, Tuấn Tú. Các chàng trai này là phát hiện mới của những chương trình truyền hình đang ăn khách như Tình Bolero, Solo cùng Bolero, Người hát tình ca, Biến hóa hoàn hảo… Những đêm diễn tại khán phòng sang trọng của Nhà hát The VShow chính là cơ hội cọ sát với thực tế đáng giá nhất.

Biên đạo múa Lê Việt thực hiện chương trình "Chàng hát tình ca" ảnh 2

Nữ ca sĩ Thanh Hà và các ca sĩ trẻ

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến ủng hộ ý tưởng nghệ thuật mới của Lê Việt như danh ca: hải ngoại Thanh Hà, ca sĩ Quốc Đại, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, nhóm nhạc V Music, ca sĩ Diễm Hương The Voice… Ông chủ của Nhà hát The VShow - Nam nghệ sĩ hài Vân Sơn vướng ghi hình nên không có mặt tại buổi ra mắt chương trình nhưng anh liên tục gọi điện thoại hỏi thăm tình hình và động viên Lê Việt cũng như ê kíp tự tin thực hiện ý tưởng mới này. 

Biên đạo múa Lê Việt thực hiện chương trình "Chàng hát tình ca" ảnh 3

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ vui mừng khi gặp lại đàn chị thân thiết là danh ca hải ngoại Thanh Hà. Cô chạy đến ôm chầm lấy chị như người trong nhà. Hai chị em vui vẻ trò chuyện một lúc lâu. Dù tất bật với nhiều lịch trình riêng nhưng Thanh Hà vẫn sắp xếp thời gian đến dự buổi họp báo "Chàng hát tình ca" của Lê Việt.

Biên đạo/đạo diễn Lê Việt tiết lộ ca sĩ Thanh Hà đã nhận lời góp mặt với chương trình Chàng Hát Tình Ca khi có thời gian phù hợp để động viên các đàn em. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC