BIDV trao vé đi Anh xem Manchester United cho khách hàng

ANTĐ - Ngày 23-7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao giải Đặc biệt của Chương trình khuyến mại Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United “Kết nối huyền thoại”.
BIDV trao vé đi Anh xem Manchester United cho khách hàng ảnh 1

Khách hàng may mắn nhận giải đi Anh xem Manchester United thi đấu

Ông Trần Phương – Phó Tổng Giám đốc BIDV đã trao giải đặc biệt, là một chuyến du lịch Anh Quốc cho 2 người và 1 cặp vé xem đội bóng Manchester United thi đấu cho anh Phùng Ngọc Thiệp - khách hàng mở thẻ tại BIDV Tây Hồ.

Ngoài ra, 5 giải nhất, mỗi giải là 1 chuyến du lịch HongKong cho 1 người và 1 vé xem đội bóng Manchester United du đấu; 6 giải nhì, mỗi giải là 1 áo đấu Manchester United có ít nhất 11 chữ ký các cầu thủ thuộc Đội hình First Team của MU cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, cũng được trao cho các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

BIDV cho biết, khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt và khuyến mãi hấp dẫn như, giảm giá 10% khi mua hàng trực tuyến tại Manchester United Online Megastore; giảm 10% phí thành viên; giảm 20% tour tham quan bảo tàng và sân vận động Old Trafford…