Đời sống

Bí thư thôn nhặt được chiếc ví, gửi Công an xã trả người đánh rơi

Mai Hà
ANTD.VN - Những tưởng không thể tìm lại được chiếc ví bị đánh rơi, chị Lê Thị Đào (Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội) bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Công an xã Bắc Phú mời đến nhận lại tài sản đã mất.

Ngày 11/8/2022, ông Trần Văn Vượng - Bí thư Chi bộ thôn Phú Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội trên đường đi làm thì nhặt được 1 chiếc ví da, bên trong có một số tiền và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Không có số điện thoại để liên lạc với chủ nhân nên ông Vượng đã mang chiếc ví đến bàn giao cho Công an xã Bắc Phú. Ngay sau khi tiếp nhận tài sản từ ông Vượng, Công an xã Bắc Phú bằng công tác nghiệp vụ đã nhanh chóng xác định được chủ nhân của chiếc ví trên là của chị Lê Thị Đào (SN 1998, HKTT: thôn Yên Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn), nên đã liên hệ hướng dẫn chị Đào mang giấy tờ đến xác minh, nhận lại tài sản đã mất.

Bí thư thôn nhặt được chiếc ví, gửi Công an xã trả người đánh rơi ảnh 1

Chị Lê Thị Đào vui mừng nhận lại tài sản bị mất

Bất ngờ nhận được cuộc gọi của Công an xã Bắc Phú, chị Đào vô cùng vui mừng, xúc động. Được biết ngày 11/8, trong lúc ra khỏi nhà chị đã bất cẩn đánh rơi chiếc ví, ngoài tiền mặt thì còn có nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng.

Tại trụ sở công an, chị Đào đã xúc động gửi lời cảm ơn ông Trần Văn Vượng và Công an xã Bắc Phú đã nhiệt tình xác minh giúp chị sớm nhận lại tài sản của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC