Pháp luật

Bị nhắc vì đeo khẩu trang chưa đúng, người phụ nữ lớn giọng, giật điện thoại của cán bộ ở chốt phòng dịch Covid-19

Quang Trường
ANTD.VN - Khi qua chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tản Lĩnh (thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội), người phụ nữ bị một cán bộ ở tổ công tác nhắc nhở về việc đeo khẩu trang chưa đúng quy định đã bất ngờ lớn tiếng, tấn công lại cán bộ ở chốt.

Clip người phụ nữ chưa đeo khẩu trang đúng quy định bị nhắc nhở liền lớn tiếng với 1 cán bộ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 23/8, trao đổi với phóng viên ANTĐ, chỉ huy Công an huyện Ba Vì cho biết, đơn vị đang chỉ đạo lực lượng chức năng xác minh trường hợp người phụ nữ khi qua chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 (thuộc xã Tản Lĩnh, hyện Ba Vì) đeo khẩu trang chưa đúng quy định lớn tiếng với cán bộ ở chốt, giật điện thoại của người này.

"Sự việc trên đơn vị mới chỉ nắm bắt sơ bộ thông tin qua mạng, hiện đang yêu cầu đơn vị liên quan báo cáo cụ thể sự việc”, một chỉ huy Công an huyện Ba Vì thông tin thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người phụ nữ chuẩn bị qua 1 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ba Vì đeo khẩu trang chưa đúng quy định (đeo khẩu trang dưới cằm).

Tại đây, người này được một cán bộ tại chốt nhắc nhở đeo khẩu trang lên đúng theo quy định, đồng thời dùng điện thoại ghi lại hình ảnh vi phạm của người phụ nữ nói trên. Ngay lập tức, người phụ nữ xuống xe, lớn giọng sấn tới tấn công cán bộ tại chốt, giật điện thoại yêu cầu không được ghi hình mình.

Hành động trên của người phụ nữ trên đã khiến những người đi qua chốt chứng kiến không khỏi bất bình, yêu cầu người phụ nữ thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch COvid-19.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường yêu cầu người phụ nữ về trụ sở làm việc để xác minh làm rõ hành vi liên quan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC