Xe+

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, hành khách nhổ nước bọt vào nhân viên bán vé xe buýt

Hải Dương
ANTD.VN - Một nam hành khách khi bị nhắc nhở về việc đeo khẩu trang trên xe buýt, đã chửi bới và nhổ nước bọt vào nhân viên bán vé.

Sáng nay, 8/9, trên các trang mạng xã hội dành cho hành khách sử dụng xe buýt tại Hà Nội lan truyền clip ghi lại vụ việc, nam hành khách có hành động nhổ nước bọt vào nữ nhân viên bán vé xe buýt.

Theo đoạn clip này, sự việc xảy ra khoảng 8h20 ngày 7/9, trên tuyến buýt CNG 01 (Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Sơn Tây) của Công ty Bảo Yến. Khi xe đến địa phận xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất thì xảy ra to tiếng giữa nam hành khách và nữ phụ xe buýt.

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, hành khách nhổ nước bọt vào nhân viên bán vé xe buýt ảnh 1

Nam hành khách chửi bới, nhỏ nước bọt vào nhân viên bán vé xe buýt

Sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang theo đúng quy định và quy cách, nam hành khách liên tục có những lời lẽ khiếm nhã, mạt sát nữ nhân viên bán vé trên xe.

Những người đi cùng trên xe có lời lẽ can ngăn, nhưng người này vẫn tỏ thái độ bất cần. Trước thái độ thiếu văn minh và xúc phạm nữ nhân viên bán vé, lái xe và phụ xe đã trả lại tiền vé và mời nam hành khách này xuống xe. Tuy nhiên, trước khi xuống xe, nam hành khách này tiếp tục chửi bới và nhổ nước bọt vào nữ nhân viên bán vé.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình về hành vi thiếu văn minh của nam hành khách.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC