Thể thao

Bi hài cảnh HLV Mourinho vào tận... nhà vệ sinh lôi học trò ra thi đấu

Bình Minh
ANTD.VN - Quá sốt ruột khi thấy Eric Dier đi vệ sinh quá lâu ngay giữa trận, HLV Jose Mourinho đã chạy vào tận nơi để gọi cậu học trò ra thi đấu tiếp.

Phút 77 trận đấu giữa Tottenham và Chelsea trong khuôn khổ Carabao Cup rạng sáng 30-9, khi Spurs đang bị dẫn 1 bàn, Eric Dier đã bất ngờ chạy đi vệ sinh vì lý do "bất khả kháng".

Bi hài cảnh HLV Mourinho vào tận... nhà vệ sinh lôi học trò ra thi đấu ảnh 1

HLV Mourinho vào tận nhà vệ sinh để giục học trò ra thi đấu

Tottenham chỉ còn 10 người trên sân và liên tục bị The Blues dồn ép. Quá sốt ruột khi thấy Dier đi vệ sinh quá lâu, HLV Mourinho đã chạy vào tận nơi để gọi cậu học trò ra thi đấu tiếp.

Khoảng 1 phút sau, máy quay trong đường hầm mới bắt gặp Eric Dier hớt hải chạy ra. Sự xuất hiện trở lại của tuyển thủ Anh giúp Tottenham chơi vững vàng hơn. Không ai khác, chính Dier là người thực hiện đường chuyền dài phát động pha bóng dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của Spurs ở phút 83.

Chung cuộc, Tottenham đánh bại Chelsea 5-4 trên loạt luân lưu 11m để giành vé đi tiếp. Eric Dier còn nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất trận.

"Dier phải rời sân vì cậu ấy không có lựa chọn nào khác. Tôi biết nhưng vẫn phải gây sức ép để cậu ấy sớm trở lại", HLV Mourinho hài hước chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC