Văn hóa - Giải trí

Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top

H.Anh
ANTĐ - Bị coi là "thảm họa thời trang", bên cạnh đó, do cái tôi quá mạnh, chưa tiết chế được những cảm xúc... Kim Thoa đã là thí sinh tiếp theo phải chia tay cuộc thi Vietnam's next top model sau đêm thi thứ 5.

Thí sinh Next top được làm quen với hàng hiệu

Sau cuộc lột xác ngoạn mục với ngoại hình ấn tượng và thu hút, các chàng trai cô gái Next top bước vào tập huấn các kỹ năng khó khăn hơn, dành cho những người mẫu chuyên nghiệp với bài học "định hình phong cách thời trang".

Từ tập này, các thí sinh sẽ bắt đầu luyện tập các kỹ năng khó khăn hơn dành cho những người mẫu chuyên nghiệp. Để làm được điều này, các thí sinh được đưa đến khu phức hợp thương mại Pico Plaza, tại đây giám khảo Đỗ Mạnh Cường cùng những giám khảo khách mời đến từ tạp chí thời trang F- Fashion đã mang đến cho họ những bài học lý thú về 4 phong cách thời trang của những thương hiệu nổi tiếng thế giới: Dior – Romantic (Lãng mạn), Chanel – Classic (Cổ điển), Alexdander McQueen - Extravagant (Nổi loạn – Ngông cuồng), Comme Des Garcons – Avant Garde. 

Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 1

Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 2

Sau bài học này, các thí sinh cùng bước vào thứ thách: trong vòng 30 phút họ phải lựa chọn trang phục, phụ kiện có sẵn và trang điểm theo 4 phong cách thời trang điển hình trên, nhưng phải tạo ra được một phong cách ấn tượng và cá tính cho riêng mình. Quang Đại là thí sinh rất tự tin với thử thách này vì vốn là một tín đồ thời trang, anh đã dành nhiều thời gian từ trước đó để nghiên cứu các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới. Chọn cho mình phong cách nổi loạn, Quang Đại xuất hiện ấn tượng và làm hài lòng các giám khảo có mặt tại hiện trường. Hà Thu cũng là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh với sự lựa chọn phá cách. Bằng cách trang điểm ấn tượng và sự lựa chọn trang phục chứng tỏ sự am tường về thời trang, Hà Thu phần nào cũng chứng minh được việc giám khảo "cứu" cô trong tập trước là một quyết định đúng đắn.
Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 3
Kim Thoa bị gọi là thảm họa thời trang
Việc lựa chọn trang phục quá an toàn và không bật lên được cá tính khiến Nguyễn Thị Hằng, Lê Văn Kiên, Dương Mạc Anh Quân có phần hơi nhạt nhòa so với các thí sinh khác. Sự "làm quá" của Nguyễn Thị Thanh, Trần Mạnh Kiên khi không tuân theo bất kỳ quy luật phối đồ nào giúp họ nổi bật, nhưng gu thẩm mĩ của họ vẫn chưa chinh phục được BGK. Đặc biệt là Kim Thoa, cô còn được ví như là "thảm họa thời trang" khi kết hợp những trang phục và phụ kiện không liên quan gì nhau. Ngược lại với Kim Thoa, "cô gái bán hoa" Chà Mi có một sự lựa chọn trang phục và trang điểm khá sáng tạo và táo bạo với mái tóc giả màu đỏ, khuôn mặt được đánh lớp phấn nâu y hệt một ma nơ canh, điều này khiến BGK vô cùng thích thú.
Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 4
Tuấn Việt chiến thắng thử thách đầu
Có sự lựa chọn trang phục tinh tế và hài hòa nhất, kết hợp với lối trang điểm đầy ấn tượng, Vũ Tuấn Việt đã vượt qua được hai ứng cử viên sáng giá Quang Đại và Hà Thu để trở thành thí sinh chiến thắng thử thách này.  Thí sinh Next top bị "đà điểu" làm khó

Chụp hình với động vật được coi là một trong những "đặc sản" của các phiên bản Next top model trên toàn thế giới. Tuần này, các thí sinh được làm việc cùng với đà điểu. 

"Bạn diễn" này đã mang đến cho các thí sinh những tình huống "dở khóc dở cười". Hầu hết các chàng trai cô gái đều khá vật vả để có thể điều khiển được người bạn diễn này. Nhiều thí sinh không giữ được thăng bằng đã té ngã rất đau như Mâu Thanh Thủy, khi cố gắng tạo dáng trên lưng của đà điểu. Quang Đại mắc hội chứng sợ các loài gia cầm nên có thể xem đây là thử thách "kinh khủng" nhất của anh.
Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 5

Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 6
Có thể xem tuần này là một cuộc lội ngược dòng của Hà Thu, khi cô có bức ảnh được đánh giá rất cao. Tuy sở hữu chiều cao không quá ấn tượng, nhưng chính cách tạo dáng đã giúp cho đôi chân của Hà Thu trở nên dài ra hơn, tuy cô phải mặc một chiếc váy to bồng và xòe. 
Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 7
Kim Thoa lúng túng tạo dáng với bạn diễn

Dương Mạc Anh Quân nhận được nhiều lời khen tặng từ BGK và trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất tuần. Giám khảo Thanh Hằng cho rằng anh đã bắt đầu biết lắng nghe để thay đổi bản thân mình. Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường đều nhận xét tấm ảnh rất có cảm xúc. 
Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 8
Anh Quân có tấm ảnh đẹp nhất tuần
Rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm, Mạnh Kiên và Kim Thoa đều không có sự kết nối nào với bạn diễn trong thử thách này. Mạnh Kiên còn đôi lúc còn có những biểu cảm quá nữ tính.
Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 9

Bị gọi là "thảm họa thời trang", Kim Thoa chia tay Next top ảnh 10
Kim Thoa chia tay cuộc thi
Còn Kim Thoa đã không thể tạo dáng cùng với bạn diễn của mình. Bên cạnh đó, vì cái tôi quá cao, thiếu tinh tế, áp dụng những tạo dáng không liên quan đến chủ đề của buổi chụp ảnh, Phạm Thị Kim Thoa đã phải nói lời chia tay con đường trở thành quán quân Người mẫu Việt Nam trong tiếc nuối. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC