Văn hóa - Giải trí

Bị giám khảo chê "tả tơi", Đông Hùng vẫn nói "Chưa bao giờ" đã thành công

Bùi Tuyết
ANTĐ - Tại đêm gala 7, quyết định làm mới ca khúc Chưa bao giờ, Đông Hùng vấp phải sự phản đối của ban giám khảo khi cho rằng, chàng trai này chưa đưa được cảm xúc của mình vào trong bài hát, tuy nhiên, với riêng Đông Hùng, việc dám hát và thể hiện ca khúc này trên sân khấu đã là một thành công. 
Được giám khảo Mỹ Tâm nhận xét là thí sinh có phong độ ổn định và vững nhất trong top 3, Đông Hùng ngày càng chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh của mình trên sân khấu. Chia sẻ cảm xúc sau hai phần thi của mình đêm qua, anh cho biết: “Hùng chẳng biết nói thế nào vì giờ đây trong Hùng có nhiều cảm xúc lẫn lộn quá. Khi trở về nhà chung và có thời gian ngồi xem lại hai phần thi của mình, Hùng thấy hài lòng vì mình đã làm tốt nhất trong khả năng mình có rồi. Ngoài ra thì Hùng còn thấy vui cho chị Nhật Thuỷ, đêm qua chị ấy đã trình diễn quá hay, quá tốt”. 

Bị giám khảo chê "tả tơi", Đông Hùng vẫn nói "Chưa bao giờ" đã thành công ảnh 1
Đông Hùng cho rằng, mình đã thành công
khi thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ" trên sân khấu Idol đêm gala 7Nói về quyết định thay đổi bài hát tự chọn vào phút cuối, Đông Hùng đã chia sẻ: “Hùng thay đổi vì chưa thật sự cảm thấy tự tin với lựa chọn của mình trước đó. Tuy bài hát Chưa bao giờ không được ban giám khảo đánh giá cao, nhưng đối với Hùng thì đó là thành công của mình. Sau đêm thi, Hùng đã nhận được rất nhiều lời khen vì đã dám hát một ca khúc đã quá thành công bởi những tên tuổi đi trước. Bản thân Hùng rất thích bài hát này từ ngày xưa và đã hát bài này nhiều lần. Nhưng phải nói rằng lần hát Chưa bao giờ tối qua là lần mà bản thân Hùng cảm thấy hài lòng nhất, còn mỗi người một cảm nhận khác nhau. Hơn nữa, một người tuổi 20 thì làm sao có được sự trải nghiệm sống như đàn anh đàn chị đi trước được, phải không?”
Cũng chính suy nghĩ này nên giờ đây, Đông Hùng không còn cảm thấy áp lực hay căng thẳng nữa, mà thay vào đó là niềm vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nồng nhiệt từ khán giả. “Đã đến top 3 rồi thì dù ai là người chiến thắng cũng đều xứng đáng vì cả ba đã có những hình ảnh đẹp nhất định trong lòng ban giám khảo lẫn khán giả rồi. Với Hùng, điều duy nhất Hùng mong đợi chính là sự yêu quý và ủng hộ của khán giả dành cho mình mà thôi”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC