Văn hóa - Giải trí

Bị cướp giật túi xách, Quán quân Mâu Thanh Thủy nhập viện bất tỉnh

H.Anh
ANTĐ - Chiều 10-3, Quán quân Vietnam’s next top model 2013 - Mâu Thanh Thủy đã phải nhập viện 115, TP.HCM, trong trạng thái bất tỉnh. Theo thông tin mới nhất từ quản lý của Thanh Thuỷ, Thủy bị cướp giật túi xách và ngã đập đầu xuống đường.
Theo lời quản lý của Mâu Thủy, tai nạn xảy ra khoảng 17h chiều 10-3, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 (TP.HCM), khi đang trên đường đi diễn, Thanh Thủy đã bị một tên cướp giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị ngã xuống đường. Người quản lý này cũng cho biết, hiện tên cướp đã bị lực lượng công an tại Tp.HCM bắt giữ.

Bị cướp giật túi xách, Quán quân Mâu Thanh Thủy nhập viện bất tỉnh ảnh 1
Thanh Thủy đăng quang Quán quân Vietnam’s next top model 2013 
Thanh Thủy đã được người nhà đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu. Hiện tại, cô đang nằm trong phòng cấp cứu và chưa hồi tỉnh. Theo dự đoán ban đầu, có khả năng Mâu Thủy bị chấn thương sọ não. Rạng sáng 11-3, Thủy có dấu hiệu tỉnh lại, tuy không nói được rồi tiếp tục mê man. Hiện tại cô vẫn đang trong quá trình theo dõi. Ngay sau khi biết thông tin Thanh Thủy gặp nạn, trên trang Facebook cá nhân của cô, hàng nghìn người hâm mộ đã gửi lời chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện cho Thanh Thủy mau "tai qua nạn khỏi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC