Xe+

Bentley SUV sẽ ra mắt vào 2016

Thu Hằng
ANTĐ - Bentley vừa chính thức xác nhận việc bổ sung thêm một chiếc SUV vào dòng sản phẩm của mình và nó sẽ được ra mắt vào năm 2016.

Mặc dù những nguồn tin trước đây cho biết chiếc xe được sản xuất ở Bratislava, Slovakia, nhưng theo thông tin chính thức, chiếc Bentley SUV sẽ được sản xuất ở Crewe, nơi công ty sẽ đầu tư 800 triệu bảng. Quỹ đầu tư này không chỉ dành riêng cho việc phát triển dòng SUV, mà thêm vào đó, nhiều mẫu xe mới cũng sẽ được sản xuất tại đây trong tương lai.

Chiếc SUV này sẽ là chiếc xe thứ tư của Bentley được phát triển ở Crewe và nó có thể tạo công ăn việc làm cho 1000 lao động ở Anh.

Bentley SUV sẽ ra mắt vào 2016 ảnh 1

Có một điều thú vị là báo chí không nhắc tới concept đặc biệt EXP 9 F được giới thiệu ở triển lãm ôtô Geneva hồi năm ngoái. Bentley cũng nhấn mạnh "kiểu dáng của mẫu xe này khác biệt hoàn toàn với bất kì chiếc SUV nào khác hiện nay và nó sẽ mang phong cách thiết kế đặc trưng của Bentley”.

Cùng với đó, người đại diện của Bentley cũng khẳng địng chiếc xe này sẽ là chiếc SUV “sang trọng và mạnh mẽ nhất trên thị trường”.

Hy vọng nhóm thiết kế của Bentley sẽ thiết kế lại từ đầu chứ không đợn giản là chỉ cách điệu lại mẫu concept EXP 9 F.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC