Đời sống

Bênh em gái, nữ sinh cào rách mặt bạn học

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Thấy em gái bị đánh, N. xảy ra xô xát rồi dùng tay cào rách mặt H. Dù hai bên đã thống nhất cách giải quyết nhưng thấy không thỏa đáng, gia đình H. đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội.

Ngày 27-3-2021, Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cho biết, đã nhận được báo cáo của Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Thạch Ngàn về việc 2 học sinh đánh nhau.

Sự việc xảy ra vào ngày 24-3, tại trường THCS Thạch Ngàn­­. Theo đó, vào tiết 4 của buổi học, em Lữ Thị N. (lớp 9A2), và em Lưu Thị H. (lớp 8A1) xảy ra xô xát, cào cấu nhau.

Bênh em gái, nữ sinh cào rách mặt bạn học ảnh 1

Nữ sinh H. bị bạn cào rách mặt

Nguyên nhân sự việc được cho là từ việc cả N. và H. đều có em gái đang học cùng lớp 6A3. Trong lúc ra chơi, em gái của hai nữ sinh này xảy ra mâu thuẫn, thấy em gái bị bắt nạt nên H. đã đến xô em của N.

Để bảo vệ em gái của mình, N. chạy lại cầu thang nhắc nhở H. Sau đó, 2 bên xảy ra xô xát. Kết quả Lưu Thị H. bị cấu nhiều hơn, trên mặt có nhiều vết sưng đỏ.

Sau khi sự việc xảy ra, BGH nhà trường đã làm việc với gia đình hai nữ sinh. Bản thân hai em này cũng đã nhận lỗi và hứa không tái phạm.

Để giải quyết sự việc, hai bên thống nhất việc gia đình em N. sẽ có trách nhiệm trước sự việc gây ra cho em H. Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên phía em N. mới chỉ đưa 300.000 đồng tiền mua thuốc cho H.

Thấy không thỏa đáng, gia đình em H. đã đăng hình ảnh, thông tin sự việc lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC