Thể thao

Bendtner tán tỉnh Wozniacki?

H.M (Tổng hợp)
(ANTĐ) - Sang Anh để thi đấu giải Wimbledon, Bendtner đã trở thành người bạn đồng hành với Wozniacki trong thời gian ở lại xứ sương mù. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cặp đôi chỉ đi ăn tối đơn thuần, nhưng cả hai lại có những cử chỉ khá thân thiết.

Theo arsenalbbs.livejournal, Bendtner thường xuyên tới sân quần vợt để cổ vũ cho Caroline Wozniacki. Không chỉ lúc thi đấu, ngôi sao của Arsenal cũng thường xuyên áp tải người đẹp mỗi khi cô cần người giúp đỡ ở London.

Bendtner tán tỉnh Wozniacki? ảnh 1
Cử chỉ thân mật của Bendtner và Caroline

Trong buổi tiệc mới đây, cặp đôi người Đan Mạch đi cùng hai người bạn. Sự việc sẽ chẳng có gì nghiêm trọng nếu Bendtner và Caroline không có những cử chỉ thân mật. Chính Piotr Wozniacki - bố của Caroline chỉ lấp lửng về mối quan hệ của cô con gái mình: "Tôi nghĩ là chúng đang tìm hiểu nhau". Tuy nhiên, ngay sau đó người đàn ông đã chống chế bằng cách giải thích: "Chúng là chỉ là bạn bè và thi thoảng đến sân cổ vũ nhau".

Nicklas Bendtner chia tay "máy bay bà già" Caroline Luel-Brockdorff ngay khi cô nàng vừa sinh quý tử được 7 tuần. Mặc dù đã "đường ai nấy đi", nhưng cặp đôi vẫn cùng nhau chăm sóc cậu con trai nhỏ tuổi. Còn Caroline Wozniacki thì luôn được bầu chọn là một trong những mỹ nhân của làng banh nỉ.

Nếu Bendtner hạ gục Wozniacki, Arsenal sẽ có thêm một cặp đôi sao bóng đá và sao quần vợt. Cặp đôi trước đó là Sami Nasri và tay vợt nữ đồng hương Tatiana Golovin.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC