Thể thao

Bendtner: Mọi người nghĩ tôi là kẻ tâm thần

Thành Uy
ANTĐ - Tiền đạo người Đan Mạch mới chỉ thi đấu có 82 phút cho Pháo thủ tại Premier League ở mùa giải năm nay. Anh đang rất muốn được ra đi nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm "bến đỗ" mới.

Nicklas Bendtner cho biết, anh không hài lòng khi liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị của Arsenal ở mùa giải năm nay. Tiền đạo này đang muốn tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới, nhưng lại e ngại khi nhiều đội bóng đã biết đến những “tiếng xấu” của anh.

Trong mùa giải năm nay, Bendtner đã tỏ ra bất bình khi không được HLV Wenger trọng dụng. Ngay cả khi hàng công của Arsenal đang gặp vấn đề vì chấn thương và sự thiếu sắc bén của các trụ cột, anh vẫn không có cơ hội được thi đấu.

Bendtner: Mọi người nghĩ tôi là kẻ tâm thần ảnh 1
Bendtner đã chán cảnh ngồi dự bị và đang muốn rời Arsenal


"Những gì mà mọi người nghĩ về tôi chỉ là tiệc tùng, không màng đến bóng đá. Tôi đã từng đàm phán với nhiều CLB. Họ cho biết đã từng nghe rất nhiều chuyện không hay về tôi. Đó đều là những điều không đúng sự thật", tiền đạo người Đan Mạch chia sẻ.

"Trong tất cả những điều mà họ kể lại, chỉ có duy nhất một sai lầm mà tôi thừa nhận: Lái xe khi say rượu ở Copenhagen. Tất cả mọi người đều nghĩ tôi là kẻ tâm thần".

Sau đó, Bendtner cũng công khai ý định rời Arsenal. Tuy nhiên, tiền đạo này cho biết, anh sẽ không chấp nhận đến đầu quân cho một CLB lớn để tiếp tục phải ngồi dự bị.

"Tôi đã liên hệ với nhiều CLB ở hầu khắp các nước", cầu thủ người Đan Mạch cho biết thêm. "Tôi sẽ đàm phán với những CLB hợp với mình, thay vì gia nhập một đội bóng lớn, nhận lương cao nhưng lại rơi vào tình cảnh như bây giờ".

"Tôi muốn được thi đấu cho một CLB có mục tiêu là giành vé dự Champions League – những đội bóng đứng từ thứ năm đến thứ tám ở các giải đấu. Tại đó, tôi biết mình có cơ hội được ra sân".

Jyllands-Posten

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC