Thể thao

Beckham khen Hồ Ngọc Hà xinh đẹp

Diệc Phi
ANTĐ - Cựu danh thủ Anh chủ động tiến lại vị trí của Hồ Ngọc Hà, nở nụ cười tươi và khen ca sĩ này "xinh đẹp".

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời đặc biệt của buổi giao lưu giữa Beckham và một số doanh nhân ở TP.HCM, vừa diễn ra tối 11-11. Vẻ đẹp mặn mà của "bông hồng lai" này khiến cô thật sự nổi bật, và thu hút được sự chú ý của Becks.

Hà Hồ vừa chia sẻ một bức ảnh gây sốt, khi cô và David Beckham nhìn nhau cười rất "tình cảm". Trong ảnh, Becks như chủ động tiến lại vị trí mà Hà Hồ ngồi, anh nở một nụ cười vô cùng thiện cảm và tất nhiên, nàng ca sĩ xinh đẹp cũng cười đầy quyến rũ đáp lại.

Beckham khen Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ảnh 1

Chia sẻ trên FB của Hồ Ngọc Hà

"Anh ấy chúc liveshow em thành công hihi... 1 bữa tối ấm cúng… rất tiếc không dự party được vì lại phải về tập luyện tiếp”, Hà Hồ viết.

Chưa hết, nữ ca sĩ còn hé lộ Becks khen cô xinh đẹp: "Mình có thảo mai không khi anh ấy khen mình "bíu tì phù" (beautiful) và mình khen lại anh ấy ngoài đời "hén sằm" (handsome) hơn”.

Beckham khen Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ảnh 2

Beckham cười rất tươi khi chụp ảnh cùng người đẹp

Một ngôi sao như Beckham luôn có cả ngàn phụ nữ xinh đẹp theo đuổi, nhưng có lẽ việc gặp gỡ và tiếp xúc với một kiều nữ như Hồ Ngọc Hà cũng sẽ để lại trong Becks những ấn tượng đặc biệt trong chuyến đi ngắn ngủi tới Việt Nam này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC