Thể thao

Beckham góp mặt trong lễ khai mạc Olympic London 2012

Quý Ngọc
ANTĐ - Theo tiết lộ của cựu đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham, anh sẽ có một vai trò trong lễ khai mạc Olympic London 2012 vào ngày mai. 

Beckham góp mặt trong lễ khai mạc Olympic London 2012 ảnh 1
Võ sĩ huyền thoại Muhammed Ali và Beckham đã có mặt tại London tham dự lễ khai mạc Olympic

Tiền vệ kỳ cựu này ban đầu hy vọng được chơi cho đội bóng đá Liên hiệp Anh, nhưng không được HLV Stuart Pearce triệu tập. Tuy nhiên, Beckham vẫn có một vai trò trong lễ khai mạc trên sân Olympic. Cựu cầu thủ của Manchester United là người có rất nhiều đóng góp cho Olympic London 2012, kể từ lúc giúp xứ sở sương mù chạy đua đăng cai vào năm 2005 cho đến nay. Đây là lý do giúp anh nhận được sự ủng hộ rất lớn của Chủ tịch BTC London 2012, Sebastian Coe trong việc bảo đảm một vị trí cho ngôi sao đang chơi bóng tại Mỹ. Dù vậy, Beckham không tiết lộ chi tiết vai trò mà anh sẽ đảm nhận trong lễ khai mạc. 

Sau khi từ chối niềm vinh dự là người thắp ngọn đuốc Olympic, người ta đồn đoán Beckham có thể nhận nhiệm vụ hoàn tất chặng đường tiếp sức đưa ngọn lửa Olympic vượt qua 12.900km để tới xứ sở sương mù. Nếu nhận nhiệm vụ này, tiền vệ của LA Galaxy sẽ cầm ngọn lửa (được giữ trong chiếc đèn lồng) chạy vòng quanh sân Olympic trước lúc giao cho VĐV khác (danh tính vẫn được giữ bí mật) thắp vào ngọn đuốc Olympic. 

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng võ sỹ quyền Anh hạng nặng huyền thoại, Muhammed Ali sẽ đảm nhận một vai trò trong lễ khai mạc sau khi cựu tay đấm này tới London vào hôm thứ ba cùng với Beckham.

(Theo AP)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC