Thể thao

Beckham đã tới Hà Nội, báo chí không được chụp ảnh

Băng Tâm
ANTĐ - Cựu danh thủ M.U David Beckham đã có mặt tại Hà Nội chiều nay (10-11) sau đó anh lên xe về thẳng khách sạn. Theo điều khoản hợp đồng, báo chí sẽ được gặp mặt nhưng không được phép chụp ảnh trong suốt chuyến thăm Việt Nam của cựu tiền vệ tuyển Anh.

Chuyên cơ chở Beckham đã đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), lúc 15h50. Tuy nhiên, sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh, cựu tiền vệ tuyển Anh đã ngay lập tức rời sân bay về khách sạn Metropole trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của gần 20 vệ sỹ.

Đây là những vệ sỹ được thuê, có nhiệm vụ bảo vệ Beckham trong suốt chuyến ghé thăm Việt Nam để quảng cáo cho một nhãn hàng đồ uống mà anh làm đại diện thương hiệu. Dẫn Beckham về khách sạn còn có đoàn xe môtô của CLB môtô Hà Nội.

Theo kế hoạch, chiều và tối nay, Beckham sẽ có một số hoạt động quảng bá được tổ chức tại khách sạn Metropole nơi anh lưu trú và số 57 Lý Thường Kiệt (Hà Nội).

Beckham đã tới Hà Nội, báo chí không được chụp ảnh ảnh 1

Beckham chỉ có gần một ngày lưu trú tại Hà Nội

Tuy nhiên các phóng viên sẽ không được tiếp cận cựu danh thủ điển trai này vì hợp đồng của anh tại Việt Nam không cho phép báo chí được tiếp cận và chụp hình ảnh.

Beckham sẽ chỉ lưu lại Hà Nội được gần một ngày, trước khi có mặt tại TP.HCM vào ngày mai 11-11. Dự kiến tại TP.HCM, BTC sự kiện sẽ tổ chức một buổi họp báo có sự hiện diện của Beckham, tuy nhiên các phóng viên buộc phải tuân thủ yêu cầu không được phép chụp ảnh nhân vật này.

Đây là lần thứ 3 sau các năm 2003 và 2005, cựu tiền vệ điển trai người Anh ghé thăm Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC