Thể thao

Beckham có học trò nổi tiếng

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Ngôi sao ca nhạc tuổi teen Justin Bieber đang rất muốn được cắp bóng đến nhà Beckham để “bái sư”.
Tất nhiên, chàng cựu thủ quân ĐT Anh chẳng thể “phụ đạo” cho danh ca người Canada về khoản đàn hát. Chưa thấy ai khen David Beckham hát hay hoặc nhảy đẹp bao giờ. Sở trường của Becks là đá bóng. Mà cái khoản bóng banh này thì Bieber lại “a bờ cờ”. Thế nên, Bieber rất muốn được cắp bóng đến nhà Beckham để “tầm sư học đạo”.
Beckham có học trò nổi tiếng ảnh 1
Khao khát là thế song Bieber cũng thừa biết rằng Beckham rất bận rộn. Giờ gia đình cầu thủ này vừa đón thêm “tiểu công chúa” Harper Seven nên anh càng đầu tắt mặt tối hơn. Chẳng lẽ đành bỏ cuộc? Chàng ca sỹ đang tuổi “bẻ gãy sừng trâu” khá “ma mãnh”. Bieber khôn khéo ra điều kiện với ngôi sao đang khoác áo LA Galaxy: “Cứ chỉ cho em vài đường bóng cơ bản rồi em sẽ đến tận nhà hát riêng cho mấy cậu nhóc nhà anh nghe!”. 

Bieber quả là cao tay khi “mặc cả” như vậy. Vợ chồng Beckham – Victoria có thích nghe anh hát hay không, chẳng phải việc quan trọng. Quan trọng là cả 3 cậu quý tử nhà Becks, từ Brooklyn, Romeo đến Cruz đều coi Bieber là thần tượng âm nhạc của mình. Đến mức hồi Posh mang bầu mụn con gái đầu tiên, mấy chú nhóc này cứ nằng nặc thuyết phục ba mẹ đặt tên em là Justine theo tên của thần tượng Justin Bieber.

“Selena Gomez (bạn gái Bieber) và tôi đã gặp gia đình Beckham tại Lễ trao giải Teen Choice Awards. Beckham và các con trai anh thật dễ gần”, Bieber chia sẻ trên tạp chí New!, “và dù tôi chưa thân lắm với Victoria, chị ấy cũng rất dễ mến. Tôi có gửi cho mấy cậu nhóc nhà họ vài món quà. Lần nào Victoria cũng cảm ơn rất chu đáo. Đó quả là một gia đình tuyệt vời”.

Bieber hi vọng vợ chồng Becks – Posh sẽ tiếp tục gia tăng “quân số” gia đình trong tương lai không xa. Và lần tới, họ sẽ đặt tên con mình theo tên anh. Ít nhất thì theo Bieber, cái tên Harper cũng trùng với tên một nhân vật mà cô bồ Selena của anh đảm nhận trên truyền hình.

Trở lại với chủ đề “hợp tác đôi bên cùng có lợi” giữa Bieber và gia đình Becks, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc đánh đổi vài buổi gia sư bóng đá lấy buổi biểu diễn ca nhạc tại gia. Bieber đang cân nhắc khả năng mời Cruz nhảy phụ đạo cho mình trong các đêm nhạc sắp tới. Anh rất ấn tượng với những bước nhảy điệu nghệ của cậu nhóc 6 tuổi này trong những lần cậu mạnh dạn lên sân khấu khoe vũ đạo cùng Posh. Thế này thì chuyện giữa Bieber và nhà Becks hãy còn dài...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC