Đời sống

Bé trai 8 tuổi mất tích khi đi bơi được tìm thấy trong bụng cá sấu

Thảo Lương

ANTD.VN - Một cậu bé 8 tuổi mất tích khi đang bơi trên sông Kapuas ở đảo Borneo, Indonesia. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, nạn nhân được tìm thấy bên trong bụng của một con cá sấu.

Bé trai 8 tuổi mất tích khi đi bơi được tìm thấy trong bụng cá sấu ảnh 1

Con cá sấu bị người dân địa phương bắt giữ

Tờ báo địa phương Daily Gompas đưa tin, ngày 3-3, một cậu bé 8 tuổi đã bị mất tích khi đang bơi trên đoạn sông thuộc ngôi làng Bengalo, Đông Kalimantan, tỉnh Borneo, Indonexia. Bố và anh trai của cậu bé đang đánh cá vào thời điểm đó đã nhìn thấy một con cá sấu lớn kéo con mình xuống nước nhưng họ không thể làm gì.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ mất tích, các nhà chức trách địa phương tổ chức lực lượng tìm kiếm trên sông. Một ngày sau khi cậu bé mất tích, đội tìm kiếm đã bắt gặp con cá sấu lớn cách địa điểm mất tích 100m. Sau khi bắn thuốc gây mê, con cá sấu được người dân địa phương kéo lên bờ và mổ bụng.

Bé trai 8 tuổi mất tích khi đi bơi được tìm thấy trong bụng cá sấu ảnh 2

Phát hiện cậu bé ở bên trong bụng của con cá sấu

Trưởng nhóm tìm kiếm cho biết: “Thi thể của cậu bé xấu số được tìm thấy trong dạ dày con cá sấu vẫn còn nguyên vẹn. Rất có thể nó đã nuốt trọn cậu bé”.

Sự việc này là một trong những tai nạn thi thoảng vẫn xảy ra trên đảo Borneo. Cách đây hơn 1 tháng, vào ngày 14-1, cậu bé 8 tuổi khác cũng đã mất tích ở ngôi làng lân cận sau khi bị cá sấu tấn công trong lúc đang tắm sông. Được biết, thi thể cậu bé vẫn chưa được tìm thấy.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC