Thể thao

Giải bóng đá mini Công an quận Hoàn Kiếm

Bế mạc giải bóng đá truyền thống Công an quận Hoàn Kiếm

PV
ANTD.VN - Sau các vòng khởi tranh thi đấu kịch tính, sôi nổi, chiều 27-7, giải bóng đá truyền thống Công an quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội lần thứ 7 năm 2022 đã chính thức khép lại.

Sau 2 năm phải ngừng tổ chức giải đấu do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, giải bóng đá truyền thống Công an quận Hoàn Kiếm đã được khởi tranh trở lại, sức mạnh của môn “thể thao vua” tiếp tục tạo nên một sân chơi đầy hấp dẫn, kịch tính cho các đội bóng tham gia.

Theo đó, 25 đội bóng đến từ 31 Công an phường và đội thuộc Công an quận Hoàn Kiếm được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội nhất nhì các bảng và 4 đội đứng thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất vào thi đấu vòng loại 1/8, tứ kết, bán kết và chung kết.

Bế mạc giải bóng đá truyền thống Công an quận Hoàn Kiếm ảnh 1

Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (áo đỏ) xuất sắc giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ Công an phường Tràng Tiền trong trận chung kết.

Trải qua 12 ngày thi đấu với 52 trận đấu, Ban tổ chức giải đã xác định được đội vô địch năm nay thuộc về Đội Cảnh sát giao thông - trật tự; giải Nhì thuộc về Công an phường Tràng Tiền; giải Ba thuộc về Công an phường Phúc Tân và giải 4 thuộc về Đội PCCC và CNCH.

“Với tinh thần “vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ” - mỗi cán bộ chiến sĩ tham gia giải đấu đã cố gắng khắc phục những khó khăn, sắp xếp công việc, thời gian tập luyện, tham gia thi đấu hết mình, tạo nên những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp. Các cầu thủ thi đấu với quyết tâm cao, đoàn kết và cao thượng”. Thượng tá Dương Quang Đức, Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết.

Bế mạc giải bóng đá truyền thống Công an quận Hoàn Kiếm ảnh 2

Ban lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm chụp ảnh lưu niệm cùng đội chiến thắng - Đội Cảnh sát giao thông - trật tự.

Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm chia sẻ: “Giải đấu năm nay ban tổ chức đã phải thay đổi lịch thi đấu chính thức tới 8 lần, để đảm bảo cho nhiều đơn vị công tác đột xuất. Nhưng với sự cố gắng của ban tổ chức và sự đóng góp hết mình của các đơn vị vì một tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, giải đấu đã thể hiện đúng mục đích tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối dây đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng, giữa các cán bộ chiến sĩ tham gia. Qua đó, nâng cao sức khỏe, tạo động lực, khí thế thi đua cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC