Thế giới

Bé gái 15 tháng tuổi bơ vơ bên thi thể mẹ suốt 5 ngày

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Một bé gái 15 tháng tuổi ở cùng thi thể mẹ suốt 5 ngày bên trong ngôi nhà dành cho người vô gia cư ở thành phố New York của Mỹ.
Bé gái 15 tháng tuổi bơ vơ bên thi thể mẹ suốt 5 ngày ảnh 1

Một bé gái 15 tháng tuổi ở cùng thi thể mẹ suốt 5 ngày ở Mỹ. Trong ảnh: Bé gái Lyric Laboy hiện sống với cha sau khi người mẹ (trái) qua đời

Lyric Laboy được các nhân viên tại Trung tâm Bảo trợ gia đình East River ở Manhattan (New York) tìm thấy nằm co ro dưới giường vào ngày 25-7-2021 gần thi thể mẹ, Shelbi Westlake, 26 tuổi, người đã tử vong vì dùng thuốc quá liều, Văn phòng Giám định Y khoa thành phố New York cho biết hôm 22-1-2022.

Theo đơn kiện chính quyền thành phố và cơ quan bảo trợ người vô gia cư do cha bé Lyric Laboy là Quraan Laboy, 31 tuổi, đệ trình lên tòa án Manhattan cuối tuần qua, người Lyric “dính đầy chất thải” và bị mất nước nghiêm trọng khi được phát hiện trong căn hộ nêu trên. Do đó, người bố Quraan Laboy yêu cầu các cơ quan này bồi thường thiệt hại 5 triệu USD.

Trong khi đó, cơ quan bảo trợ người vô gia cư phủ nhận việc Lyric ở một mình suốt 5 ngày, nhưng không cho biết thời gian đó là bao lâu. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hiện bé gái này vẫn chưa hoàn toàn bình phục. “Tôi không biết con gái mình sẽ phải chịu đựng điều này bao lâu. Bé luôn rất lo sợ phải chia ly”, Quraan Laboy nói về con gái.

Theo tờ Nypost, trước khi qua đời, chị Shelbi Westlake đã đưa con gái Lyric Laboy tới sống trong căn hộ dành cho người vô gia cư tại trung tâm ở Manhattan được khoảng 3-4 tháng. Quraan Laboy cho biết vợ chồng họ đã ly thân.

Theo Nypost

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC