Đời sống

Bé gái 1 tuổi tử vong nghi do uống nhầm chai xăng trong sân nhà

Nguyễn Phan
ANTD.VN - Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa xác nhận, bệnh viện này vừa tiếp nhận cấp cứu bé gái 1 tuổi ngộ độc rất nặng nghi uống nhầm xăng, sau đó, cháu bé đã không qua khỏi.
Bé gái 1 tuổi tử vong nghi do uống nhầm chai xăng trong sân nhà ảnh 1

Đã có nhiều trẻ phải nhập viện do uống nhầm xăng (Ảnh minh họa)

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, bệnh nhi kể trên là Đ.T.L., sinh năm 2019, ở thôn Thọ Tân, xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, khoảng 8g30 ngày 15/9, bé gái này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân cấp cứu trong tình trạng toàn thân tím tái, nghi do uống nhầm xăng.

Do tình trạng của cháu bé rất nặng nên được đặt nội khí quản và chuyển xuống Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bé gái đã tử vong lúc 12h cùng ngày. Gia đình từ chối giải phẫu tử thi và cam kết không khiếu kiện gì liên quan đến trường hợp tử vong của bệnh nhi.

Thông tin ban đầu về sự việc, vì muốn đốt tổ ong nên người đàn ông hàng xóm đã cầm chai sang nhà cháu L. hút xăng xe. Sau khi sử dụng, phần xăng còn thừa đã được người này ném lại vào sân nhà cháu L..

Cơ quan chức năng nhận định, nhiều khả năng cháu L. đã uống phải phần xăng thừa này vì qua xét nghiệm, kết quả trong ruột cháu bé có xăng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC